Phong Thủy

2001 tuổi con gì? Tổng quan về Tình yêu, Sự nghiệp, Vận mệnh

Sinh năm 2001 tuổi con gì, màu gì, hướng nào? Dưới đây là những thông tin cơ bản bạn nên đọc về những người sinh năm 2001. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình trong cuộc sống cũng như tình duyên, sự nghiệp.

Còn những người sinh năm 2001 tuổi con gì thì sao?

Năm 2001 là năm con rắn và Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là Vàng chân đen). Theo lịch Gregory, những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002.

Chàng trai sinh năm 2001 thuộc cung vàng, trong khi đó Cần Thơ thuộc về đồn tây. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Số Phận Sống Chung: Mệnh Thủy, mệnh Thổ.

Mệnh tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Bakhlicin có thể xây dựng sự nghiệp theo hai hướng. Một là đi theo con đường học tập chuyên nghiệp và học tập một cách có trật tự từ trường học. Thứ hai là sinh tử, tức là bạn bẩm sinh đã có khả năng làm nhiều việc, tiếp xúc nhiều để tích lũy kinh nghiệm.

Xem thêm: 214 bộ thủ Trung Quốc – Cách dễ dàng học các ký tự Trung Quốc bằng cách tải xuống tệp PDF

2001-tuoi-con-gi-2-a1-rivieracove

Vài nét về nhân vật Tấn Tài năm 2001

Những người sinh năm 2001 có tính cách ôn hòa và không thể so sánh được. Họ chủ yếu là người hướng ngoại, ấm áp và xã giao. Tân Tỵ cởi mở với người thân cũng như người lạ. Cảm xúc của họ đều được thể hiện qua nét mặt và cử chỉ nên rất khó để che giấu.

Người sinh năm 2001 thông minh, nhanh nhẹn và luôn hoàn thành công việc đúng giờ. Anh ấy là một người tự tin và có trách nhiệm, nhưng anh ấy không thường tìm kiếm lời khuyên từ người khác, thích lắng nghe cảm xúc của chính mình.

Họ rất coi trọng gia đình và những người thân yêu và luôn không chịu khuất phục, vui vẻ. Đối với những người khác, họ sống chan hòa, luôn quan tâm và chia sẻ.

Những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường có hai phẩm chất. Đầu tiên là sự tha thiết, thiết thực và tình nghĩa. Thứ hai là người thông minh, hoạt bát và có tầm nhìn xa. Vì vậy, sự nghiệp của họ dễ thành công, chỉ cần ý chí và lòng kiên nhẫn là có thể tiến bộ.

Tham khảo: Nam nữ sinh năm 1956 tuổi gì – hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Bính Thân 56 tuổi: Màu nào hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 2001 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

+ Màu sắc bản mệnh: xám, trắng, ghi thuộc hành kim.

+ Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

màu cấm kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành hỏa.

Trong thiết kế nội thất ngôi nhà, nên sử dụng những gam màu mang lại may mắn và hạnh phúc, vận mệnh và tương lai. Lựa chọn những vật dụng bằng gỗ và kim loại sẽ là lựa chọn tốt nhất, tiếp theo là chọn những màu đã nêu ở trên.

Những màu kiêng kỵ ít hoặc không nên sử dụng vì những màu này gây ra những điều không may mắn. Có những vật dụng này trong nhà hoặc có chúng đôi khi cũng không tốt. Có thể gây hại cho cơ thể.

Người sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Lưới nam:

+ Làm ăn: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.

+ Chọn cặp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi Ngọ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Lưới nữ:

+ Làm ăn: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

+ Chọn cặp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi Ngọ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Nam nữ sinh năm 2001 kinh doanh đúng thời điểm sẽ gặp nhiều may mắn, giúp công việc làm ăn phát đạt. Lợi nhuận là vô tận, và tiền vào như nước. Cuộc sống trở nên đầy đủ, không thiếu thốn. Gia đình cũng từ đó mà khấm khá hơn, hạnh phúc hơn.

Trong hôn nhân, đúng tuổi góp phần tạo nên một gia đình hạnh phúc. Từ đó, tiền tài và danh vọng cũng vậy. Các em ở nhà được ăn no, mặc đẹp, sau này sẽ phát triển tốt.

Trong những thời điểm cấm kỵ, họ không nên giao du, kết bạn, làm ăn với nhau. Vì nó mang lại rủi ro, kém may mắn và thương tật cho bản thân. Điều tồi tệ nhất là thảm họa, chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường sự nghiệp sau này.

Hướng nhà hợp với tuổi con rắn.

Hướng tốt, bạn nên lấy đây làm hướng chính khi thiết kế các công trình nhà ở. Hãy cùng tìm 4 hướng nhà tốt cho những người sinh năm con rắn 2001 nhé.

Hướng Tây Nam: Hướng nhà này ban đầu tốt, mang lại tài lộc cho gia chủ, nhưng do hướng Mộc nên về sau kinh tế sa sút.

Hướng Tây Bắc: Hướng mang lại tài lộc, dồi dào và nhiều may mắn. Nhưng nhà lại hướng về bên phải nên phụ nữ dễ ốm đau.

Hướng Tây: Vận may trong gia đình đang lên nhanh chóng. Gia đình khá giả, con cái ngoan ngoãn, nghe lời.

Hướng Đông Bắc: nhiều tiền trước, ít tiền sau. Hướng thuộc cung Dương trạch nên nữ giới sẽ ít về sự nghiệp và tiền tài hơn nam giới.

Tham khảo thêm: Tuổi Thìn hợp màu gì ? Màu nào trông đẹp nhất?

Với những thông tin hữu ích trên chắc hẳn bạn đã biết được 2001 tuổi con gì và là năm con gì rồi phải không. Biết được tuổi không hợp của mình sẽ giúp cho con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hơn.

Hãy thường xuyên truy cập website Riviera Cove của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button