Căn hộ Asiana Capella Quận 6

Written by
asiana-capella-a9-rivieracove

Asiana Capella tọa lạc tại số 184, đường Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.HCM. Dự án có phía Đông giáp khu dân cư, phía Tây giáp đường Chen Wenqiao, phía Bắc và Nam giáp khu dân cư hiện hữu, giáp Thảo Đường Thiền Tự.

Từ dự án, cư dân có thể kết nối chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ vải Soái Kình Lâm, chợ An Đông và chợ Tân Bình, Nguyễn Trãi qua các tuyến đường như đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Ba Tháng Hai, Hồng Bàng, Trần Hùng Đào, v.v., Tân Hóa – Lò Gốm,…

Diện tích căn hộ Asiana Capella Residence Quận 6

Diện tích mặt bằng tổng thể của dự án căn hộ Hana Capella là 4.275,1m2, mật độ xây dựng chiếm 40% tương ứng với diện tích xây dựng là 2.565m2, tổng diện tích xây dựng khoảng 35.000m2, diện tích cây xanh chiếm cho 1.710 mét vuông.

asiana-capella-a9-rivieracove

Tòa nhà Hana Capella 1 có quy mô 19 tầng nổi và 2 tầng hầm, dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 350 căn hộ. Tầng 1 – 2 là shophouse, tầng 3 – 4 là căn hộ văn phòng, tầng 5 – 19 là chung cư và tầng kỹ thuật tầng thượng.

Các hệ thống công cộng nội khu của dự án bao gồm hệ thống cửa hàng tiện ích, khu thương mại, gym, nhà trẻ, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, sky garden, sky BBQ, phòng đọc sách, vườn thiền, phòng tập yoga,…

Thông tin từ nhà đầu tư

Asiana Capella là dự án chung cư thương mại – dịch vụ tọa lạc tại Quận 6 do Công ty TNHH Gotec Việt Nam làm chủ đầu tư.

Ngày 22/10/2018, Asiana Capella chính thức được ra mắt. Theo một số nguồn tin, giá bán dự kiến ​​của dự án từ 300-34 triệu đồng một m2 (chưa VAT).

asiana-capella-a10-rivieracove

Được hiểu là dự án mới chỉ đóng cọc, chưa triển khai hạ tầng kỹ thuật nhưng chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Nam đã huy động vốn của khách hàng cho dự án Asiana Capella và được quảng bá rầm rộ với những “lời có cánh”.

Chung cư dự kiến ​​sẽ được bàn giao cho cư dân vào tháng 12/2020.

Thông tin nhanh về Căn hộ Asiana Capella tại Quận 6

  • Dự án: Asiana Capela
  • Tổng diện tích: 4.275,1m2
  • Vị trí: 184 Trần Văn Kiểu, Q.10, Q.6, TP.HCM
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày có hiệu lực:
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gotec Việt Nam
  • Năm hoàn thành: Tháng 12 năm 2020

Qua bài viết về chủ đề Asiana Capella hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Article Tags:
Article Categories:
Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares