Tổng Hợp

Top game siêu nhân hàng đầu không thể bỏ lỡ

Những game siêu nhân dưới đây đứng đầu danh sách những game siêu anh hùng hay nhất mà cả người chơi già và trẻ đều nên thử.

“Game siêu nhân” từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam, trước cả những bộ phim siêu anh hùng của Hollywood hàng chục năm. Họ đến từ Nhật Bản và luôn miêu tả những anh hùng chiến thắng cái ác, bất chấp một số khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những game siêu anh hùng hay nhất để bạn trải nghiệm khi trở thành một phần của những nhóm siêu anh hùng này.

Game siêu nhân Gao

Bộ truyện High Ranger (thường được các bạn nhỏ Việt Nam gọi là High Man) là bộ truyện kể về một biệt đội các gia tộc được lựa chọn bởi Turtom và các Động vật có Sức mạnh để bảo vệ Trái đất khỏi các thế lực ô nhiễm do các bộ tộc yêu tinh tổ chức.

game-sieu-nhan-1-a2-rivieracove

Xem thêm: Coach là gì? Lợi ích của việc huấn luyện cho khách hàng là gì?

Hyakujuu Sentai Gaoranger là một trong những game siêu nhân hàng đầu dựa trên loạt Sentai này. Nó được phát hành cho PlayStation vào năm 2001, vì vậy nó khá cũ, nhưng nhờ nó, bạn có thể dễ dàng chơi game trên PC thông qua trình giả lập. Trò chơi cho phép người chơi điều khiển tất cả các Power Animals xuất hiện trong series, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ sử dụng Red Gao.

Trò chơi có tổng cộng 6 cấp độ, và mỗi cấp độ đều có một BOSS quen thuộc với những người chơi nhỏ tuổi. Chúng bao gồm Tổ chức Tàu, Tổ chức Xe ủi đất, HRH Duke Og Schutten, Duke Og Ruki, HRH Duke Og Rasesu, Nữ công tước Og Chutesou, Công tước Og Yababa và cuối cùng là Vua Og.

Siêu nhân cướp biển

Có một số trò chơi siêu anh hùng cướp biển trong các trò chơi siêu anh hùng hàng đầu, trước đây được gọi là Gokaiger. Đây là một bộ truyện nổi tiếng và rất dài với hơn 50 tập.

Các thành viên của siêu nhóm này là các thành viên phi hành đoàn cướp biển sử dụng điện thoại di động (Gokai Cellular) để biến thành dạng Gokaiger của họ. Du hành trên chiến hạm Gokai Galleon, họ tìm kiếm sức mạnh hùng mạnh trong khi chiến đấu với đế chế không gian Zangyack độc ác.

game-sieu-nhan-1-a1-rivieracove

Gokaiger đã xuất hiện trong nhiều trò chơi như Super Sentai Battle (Ranger Cross, Dice-O, Base version) và Kaizoku Sentai Gokaiger (Let’s Go Gokai Galleon, Gathered Transformation). Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu trò chơi “Lắp ráp và biến hình” tới các game thủ nhỏ tuổi, vì cách chơi của nó là hấp dẫn nhất.

Câu chuyện của trò chơi liên quan đến siêu cướp biển Gokaiger du hành đến một hành tinh có kho báu lớn nhất trong vũ trụ. Khi các Gokaigers đến, họ bị tấn công bởi Zangyack và tất cả các chìa khóa Ranger bị mất và phân tán trên khắp thế giới. Bạn vào vai Gokai Red để tìm Ranger Key. Gokai Silver là nhân vật ẩn của trò chơi.

Tham khảo thêm: Điểm G là gì? Cách Tìm Chính xác Điểm G cho Phụ nữ

Siêu nhân điện

Shining Superman, hay Ultraman, là một trong những loạt phim siêu anh hùng dài nhất Nhật Bản kể từ khi ra đời vào năm 1966, cho thấy nhân vật chính đánh bại kẻ thù quái vật ngoài hành tinh đe dọa hòa bình của Trái đất và đạt được thành công nhanh chóng. Có rất nhiều trò chơi trong series này trên các nền tảng khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu với bạn những trò chơi siêu anh hùng hay nhất.

Đây là Shadow City, một trò chơi PS4 và PS Vita. Điểm độc đáo của trò chơi này là bạn không đóng vai một siêu anh hùng hay quái vật tia chớp mà là một thường dân bị mắc kẹt trong cuộc chiến của họ. Mục tiêu của bạn là tự cứu mình khi hai người khổng lồ chiến đấu với nhau, nhưng đôi khi bạn cần làm những việc khác như giúp phóng viên chụp ảnh đẹp hoặc đánh lạc hướng lũ quái vật để cứu Ultraman.

Tìm kiếm Siêu nhân

Có tựa đề ban đầu là Samurai Sentai Shinkenger (hay Power Rangers Samurai), bộ phim siêu anh hùng này giới thiệu đến khán giả 5 Power Rangers mới chiến đấu với thế lực của cái ác. Tuy nhiên, trước tiên họ phải học các biểu tượng samurai cổ đại, các sức mạnh điều khiển các nguyên tố như lửa, nước, bầu trời, rừng và đất.

Thật tiếc khi nhóm siêu anh hùng này không xuất hiện nhiều trong game. Trò chơi siêu anh hùng hàng đầu mà họ thực hiện là Super Sentai Battle: Ranger Cross, một trò chơi dành cho Wii có các nhân vật siêu anh hùng từ nhiều bộ phim khác nhau. Là một game hành động mà người chơi sẽ có cơ hội “dần dần” cho lũ quái vật một trận đấu tử thần để chúng không bao giờ có thể tìm cách làm xáo trộn hành tinh này nữa.

Siêu anh hùng trái đất

Ban đầu được gọi là “Armored Heroes”, bộ phim không phải là một sản phẩm của Nhật Bản, mà là một sản phẩm của Trung Quốc. Năm nhân vật chính của phim là Jin, Mu, Cui, Hua và Shoucun, và họ đều ẩn chứa những gen bí ẩn trong cơ thể. Nhờ sức mạnh của Dark Stone, họ đã có thể triệu hồi những bộ giáp thần bí cổ xưa để chiến đấu và bảo vệ chính nghĩa.

Các nhân vật phản diện của loạt phim này muốn phá hủy hạnh phúc của cộng đồng và sử dụng các chất ô nhiễm để tạo ra những con quái vật ô nhiễm gây ô nhiễm môi trường và hòa bình cộng đồng. Các anh hùng thiết giáp đã cố gắng đánh bại những con quái vật bằng đòn cuối cùng, phong ấn năm mươi hai con quái vật trong năm mươi hai viên đá ma thuật và năm tấm bùa lớn, và do đó đã chiến thắng.

Tham khảo: R Là Bán Kính Hay Đường Kính?

Vì đây không phải là một bộ phim Nhật Bản và không đủ nổi tiếng, nên các nhân vật trong bộ truyện không có bất kỳ trò chơi chính nào. Tuy nhiên, vì nhiều game thủ đang tìm kiếm trò chơi, chúng tôi quyết định đề cập đến nó trong bài viết về những game siêu nhân hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Hãy thường xuyên truy cập website Riviera Cove của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button