Tổng Hợp

Harem là gì? Cùng tìm hiểu nào!

Harem là một trong những thể loại anime nổi tiếng và cực kỳ nổi tiếng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thể loại anime harem là gì? Một hậu cung ngược là gì?

1. Định nghĩa của harem là gì?

1.1. Định nghĩa:

Harem là một thể loại light novel, manga và anime đề cập đến các mối quan hệ đa thê. Mối quan hệ đa thê là mối quan hệ trong đó một người là cốt lõi của mối quan hệ và được bao quanh bởi hai hoặc nhiều người khác, thường là những người khác giới, những người này thường chân thành và thích con người là cốt lõi.

harem-la-gi-1-a10-rivieracove

Hậu cung là gì?

Chế độ đa thê hợp pháp ở đâu? Thứ nhất: không phải tiếng Nhật. Như bạn có thể thấy, nhiều quốc gia trên lục địa châu Phi vẫn thực hiện chế độ đa thê. Nó cũng có mặt ở các quốc gia Hồi giáo ở Trung Đông và một số khu vực của châu Á. Chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Trung Quốc kể từ năm 1949.

1.2. Cấu trúc của harem anime

Harem anime thường được phân biệt bởi một nhóm nam hoặc nữ xung quanh nhân vật chính. Nó cũng thường tập trung vào trường học và các lát cắt của cuộc sống. Loạt phim “To Love-Ru” là một ví dụ. Câu chuyện kể về Rito Yuuki, một học sinh trung học bình thường thậm chí không thể tỏ tình với người con gái mình yêu, Haruna. Rito thay đổi cuộc đời khi cô gặp một công chúa ngoài hành tinh và nói với cha cô rằng anh là chàng trai mà cô sẽ lấy để tránh một cuộc hôn nhân do cha cô sắp đặt. Công chúa Lara chuyển đến sống ở Rito và ngày càng có nhiều cô gái xuất hiện trong cuộc đời anh.

harem-la-gi-1-a8-rivieracove

Đến Airu

1.3. Các kiểu nhân vật chính

Harems theo thể loại thường được chia thành ba loại: harems chiến đấu, harems sống và harem ecchi. Nhân vật chính trong dàn harem cuối phim thường là “người bình thường”, để khán giả dễ dàng đặt mình vào vị trí của nhân vật chính, đồng thời gián tiếp làm chủ dàn harem. Ví dụ như nhân vật chính trong Shuffle! Tsukimi Rin là một học sinh trung học bình thường, 17 tuổi, mặc dù vô danh nhưng anh không chỉ là người yêu thuở nhỏ mà còn được con gái của vua của các vị thần và vua của quỷ vô cùng yêu thương.

Tsukimi Rin

– Quảng cáo –

Loại nhân vật chính thứ hai là anh hùng mà bạn thường thấy trong các bộ anime chiến đấu. Nhân vật thường là “kẻ thất bại” (dự kiến ​​sẽ thất bại) hoặc một số loại thử thách và thu hút hậu cung (chủ yếu là phụ nữ). Nhân vật chính vượt qua khó khăn bằng khả năng chiến đấu tuyệt vời hoặc phép thuật của mình. Tinh thần hiệp sĩ trong loạt phim Lost Knights là một ví dụ của kiểu này. Ikki Kurojin, mặc dù gần như không có pháp lực, nhưng cũng muốn trở thành một hiệp sĩ ma thuật được gọi là áo khoác. Anh ta rèn luyện trí óc và cơ thể để trở thành một vũ khí lợi hại. Ikki phải chứng tỏ bản thân qua trận chiến. Các anh hùng được các bé gái yêu thích, kể cả công chúa.

Một trong những đặc điểm chính của các nhân vật chính trong anime chiến đấu và anime cắt cảnh là họ không thực sự muốn hoặc không tìm kiếm một dàn harem. Thông thường họ phải lòng một cô gái.

Vai thứ ba là vua hậu cung. Đây là kiểu nhân vật luôn muốn được các cô gái vây quanh. Trong anime mà nhân vật chính là vua của hậu cung, có bối cảnh giả tưởng liên quan đến thiên thần, ác quỷ hay phép thuật. Ví dụ về loại vua hậu cung này có thể bao gồm Trinity Seven và High School DxD.

2. Câu đối hậu cung harem là gì?

harem-la-gi-1-a9-rivieracove

Nếu một harem anime điển hình có các chàng trai bình thường được bao quanh bởi các cô gái. Ngoài ra, còn có sự kết thúc của Harem Anime, Reverse Harem Anime hoặc Reverse Harem Anime. Từ “harem” có nghĩa là từ “harumono”, là một mối quan hệ đa thê, trong đó một người thu hút sự chú ý của người kia. Như vậy, anime harem con người thường mô tả một cô gái bình thường được bao quanh bởi những người đàn ông đẹp trai, những người cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy và có thể giành được trái tim của cô ấy.

Hi vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích giúp giải đáp thắc mắc của độc giả về harem là gì. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết anime harem yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button