Kiến Trúc

Nhà Mái Thái mẫu nhà 2 tầng 700 triệu

Công trình biệt thự này là nhà trệt 2 lầu được xây dựng tại Sao Đỏ-Chí Linh-Hải Dương với mẫu nhà 2 tầng 700 triệu. Sản xuất theo công trình. Là một trong những thiết kế ngôi nhà của Haiyang để lại ấn tượng sâu sắc cho xứ sở Chiling Xiu Dao. Kính mời quý khách đến xem

1. Chi phí xây biệt thự 2 mặt tiền 700 triệu

mau-nha-2-tang-700-trieu-a-rivieracove.com.vn

Chủ đầu tư: Ông Ruan Keqiang

Địa điểm xây dựng: Kiếp Bạc – Sao Đỏ Chí Linh – Hải Dương

Diện tích đất xây dựng: 9 × 15 m

Diện tích xây dựng: 110m2 / sàn

Quy mô công trình: Biệt thự 2 tầng hai mặt tiền.

Thiết kế kiến ​​trúc: Goodhouse

Căn biệt thự được xây 2 tầng và có giá 700 triệu nhân dân tệ. Được thiết kế tại khúc cua tại cổng vào Khu di tích lịch sử Kiếp Bạc – Hải Dương. Ngôi nhà 2 tầng này được thiết kế và xây dựng theo kiểu mái thái.

Ngôi nhà 2 tầng ở đây được Goodhouse thiết kế và xây dựng. Mà còn dính vào phong thủy. Bởi địa thế của Qibei Land là vùng đất của nhân tài. Vì vậy người dân ở đây rất am hiểu về tâm linh Phong thủy. Cha của chủ nhân được liên hệ với ông Nguyễn Trích Hồng, người phụ trách Ban di tích văn hóa đền Kíp Bắc ngày đó. Ông Nguyễn Khắc Hồng rất am hiểu về phong thủy kiến ​​trúc.

Anh tiết lộ “Anh đến với em vì anh là người thứ 4 thiết kế và xây nhà cho em”. Và sau khi trao đổi, tôi chọn người xây nhà cho con. Goodhouse luôn tự hào về thiết kế đẹp của 2 tầng tại đây. Nhưng cũng đừng coi thường chức năng và các vấn đề liên quan đến tâm linh.

Được hoàn thành vào năm 2015, nó chỉ có giá 700 triệu USD. Theo lối kiến ​​trúc hiện đại, công trình vẫn đẹp theo thời gian. Vật liệu được sử dụng chủ yếu là sơn và bút dạ. Phối hợp với các mảnh hợp nhất với nhau. Dòng kết thúc và khuôn mặt.

Đây là công trình 2 tầng với kinh phí 700 triệu nhưng khó khăn là 3 thế hệ cùng chung sống. Dao động từ 4 đến 6 thành viên. Với thiết kế mái thái phù hợp với địa hình đồi núi nơi đây. Khoảng thông tầng phía trước nhà được lùi sâu để tạo sự thông thoáng. Đỗ xe và tạo không gian thư giãn, vui chơi. Vì địa hình ở đây không bằng phẳng nên đi lên từ con đường gập ghềnh. Vì vậy, công trình được tạo ra với một góc nhìn đẹp.

2. Hình ảnh thực tế của ngôi nhà gỗ hai tầng với chi phí 700 triệu nhân dân tệ.

mau-nha-2-tang-700-trieu-a1-rivieracove.com.vn

Mỗi nơi đều có phong tục. Nếu thiết kế nhà ở Ninh Bình thì nơi đây có thiết kế cửa sổ lộ ra vai ghế làm đẹp cho phòng khách. Nhưng hãy thiết kế một ngôi nhà ở Haiyang. Gia chủ yêu cầu bệ cửa sổ che hết vai ghế để ngôi nhà được độc lập và bình yên. Phòng thờ được bố trí ở tầng 1, phía trước và phía sau. Khác với sự sắp xếp của phòng cầu nguyện. Để giải thích vấn đề, anh Hồng cho biết sáng nào anh cũng ngửi thấy mùi thuốc lá của ông già.

3. Mẫu nhà 2 tầng 700 triệu Haiyang

mau-nha-2-tang-700-trieu-a2-rivieracove.com.vn

Đây là căn hộ 2 tầng đẹp tiếp theo mà Goodhouse giới thiệu đến bạn, giá 700 triệu. Ngôi nhà được xây dựng tại Chiling – Santo Hải Dương. Đây cũng là mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8,4m phong cảnh đẹp.

Chủ đầu tư: Mr Nga – Tuoi

Phong cách thiết kế: mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản

Địa điểm xây dựng: Vạn Kiếp, Xã Hưng Đạo, Chí Linh, Hải Dương

Diện tích đất xây dựng: 15 × 20 m2

Diện tích xây dựng: 140m2 / sàn

Quy mô công trình: Nhà mái thái 2 tầng

Kinh phí xây dựng: Kinh phí xây nhà 2 tầng khoảng 700 – 800 triệu đồng

Thiết kế kiến ​​trúc: Good House

Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại.

Vì kinh phí hạn hẹp nên anh chọn phong cách đơn giản. Tránh thừa không gian không cần thiết. Dự kiến ​​xây dựng khoảng 400 triệu. 300 triệu còn lại do chúng tôi tự xây dựng và hoàn thiện.

4. Quy mô của tòa nhà 2 tầng khoảng 700 triệu nhân dân tệ.

mau-nha-2-tang-700-trieu-a3-rivieracove.com.vn

Tầng 1: khoảng 40m2 gồm phòng khách. Phòng bếp và phòng ngủ rộng 15m2. 1 toilet

Tầng 2 gồm 4 phòng, một 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. 2 toilet

Tầng tum: Nơi đặt bình nóng lạnh. Pin mặt trời và được sử dụng làm kho lưu trữ.

Ngôi nhà được Goodhouse thiết kế theo quy tắc phong thủy xây nhà. .Nhà dựa lưng vào núi, bazan, lưng tựa núi. Đường trước nhà là đường rộng 50m2 đi Côn Sơn – Kiếp Bạc. Nó tượng trưng cho dòng sông chảy trước nhà. Sân trước rộng rãi thừa hưởng đường sáng sủa. Nếu có dịp về Kiếp Bạc – Hải Dương, bạn sẽ thích thú với hai ngôi nhà 2 tầng mà Goodhouse thiết kế và xây dựng tại đây với giá 700 triệu USD.

5. Cùng xem qua căn hộ 2 tầng có giá khoảng 700 triệu ở thành phố Haiyang.

mau-nha-2-tang-700-trieu-a4-rivieracove.com.vn

6. Tổng hợp cách xây nhà 2 tầng khoảng 670 triệu:

Vậy là Goodhouse giới thiệu đến bạn một phần nhỏ mẫu nhà 2 tầng 700 triệu. Hi vọng những chia sẻ trên. Giúp bạn đọc có những kiến ​​thức chuẩn bị tốt nhất để lựa chọn cho mình mẫu xây nhà 2 tầng ưng ý. Đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở. Goodhouse luôn có niềm tin và tạo ra nhiều sản phẩm tốt. Số lượng tác phẩm Goodhouse không thay đổi theo khối lượng. Nhưng theo chất lượng. Mỗi dự án Goodhouse thực hiện đều có những dấu ấn và điểm khác biệt riêng. Chúc một ngày tốt lành, tràn đầy năng lượng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button