20 thiết kế mẫu nhà 2 tầng rộng 6m đẹp nhất năm

Written by
mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a-4rivieracove

Rất may mặt phố rộng 6m là một con số lý tưởng trong thiết kế kiến ​​trúc, nhiều chủ đầu tư đã tận dụng lợi thế này để thiết kế các mẫu nhà 2 tầng rộng 6m hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng của khách hàng và tính thẩm mỹ hiện đại độc đáo. thiết kế nhà. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m ấn tượng đa dạng về phong cách và mức đầu tư phù hợp với thị hiếu của cả gia đình khách hàng nông thôn và thành thị. Sau đây mời các bạn đón đọc.

Mẹo chọn thiết kế mẫu nhà 2 tầng rộng 6m đẹp và rẻ

Đầu tiên là xác định ngân sách đầu tư hiện tại là bao nhiêu và có thể huy động thêm quỹ đầu tư được không? Từ quy mô vốn đầu tư, chúng tôi bắt đầu lựa chọn phong cách thiết kế kiến ​​trúc.

Thứ hai, phong cách yêu thích của bạn là gì? Bạn thích sự đơn giản và hiện đại, hay sang trọng? Bạn thích sự tinh tế cổ điển hay sang trọng tân cổ điển? Khi đã xác định được phong cách yêu thích và ưng ý, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trình bày ý tưởng với kiến ​​trúc sư để giúp bạn thực hiện điều mình muốn một cách nhanh chóng và chính xác.

Thứ ba, nhu cầu của bạn và gia đình bạn. Việc thiết kế công năng của mẫu nhà 2 tầng phải dựa trên nhu cầu và số lượng người sử dụng. Nhà bạn có ô tô thì đương nhiên việc thiết kế nhà có gara ô tô là điều bắt buộc.

Thứ tư, định hình thiết kế của ngôi nhà bạn đang theo đuổi. Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m rất đa dạng như nhà ống 2 tầng, nhà 2 tầng mái thái, nhà 2 tầng mái bằng, nhà 2 tầng hình chữ L mái thái. ..vì vậy bạn nên xác định trước nó trong mẫu nhà 2 tầng của mình. Các gia đình hãy tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế tiêu biểu hoặc nhờ sự tư vấn của kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp.

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a1-rivieracove

Những điều cần tránh khi chọn thiết kế mẫu nhà mặt tiền 6m

Việc chọn đơn vị có lô đất xây dựng quá lớn, chi phí đầu tư quá cao, thiết kế quá tinh tế không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của căn hộ.

Việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 6m mất 2 năm. Theo phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sau này, bạn nên tính toán chi tiết để có tiến độ xây dựng nhà 2 tầng hợp lý và khoa học.

Lực lượng Phòng không đã chọn vật liệu kém chất lượng cho mô hình nhà 2 tầng vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và chịu lực tổng thể của ngôi nhà.

Không nên chọn màu sơn kém chất lượng, vì về lâu dài, hình thức thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp với loại sơn kém chất lượng, dù kết cấu có bền đến đâu.

Giới Thiệu 10 Mẫu Thiết Kế Nhà Ở 2 Tầng Hiện Đại Nhất Với ​​Mặt Tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a2-rivieracove

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a3-rivieracove

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a-4rivieracove

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a5-rivieracove

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a6-rivieracove

Mẫu 6: Thiết kế nhà ở 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a7-rivieracove

Mẫu 7: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a8-rivieracove

Mẫu 8: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a9-rivieracove

Mẫu 9: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a10-rivieracove

Mẫu 10: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a11-rivieracove

Mẫu 11: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

mau-nha-2-tang-rong-6m-4-docx-a12-rivieracove

Mẫu 12: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế mẫu nhà 2 tầng rộng 6m vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế nhà nhanh nhất với cam kết tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

 

Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares