Mẫu Nhà Biệt Thự 7x18m Mái Nhật Tại Thái Bình

Written by
mau-nha-biet-thu-7x18m-a1-rivieracove.com.vn

Xin chào các bạn độc giả của chúng tôi, chúng ta lại gặp nhau trong bài viết giới thiệu mẫu nhà biệt thự 7x18m cho một khách hàng ở Thái Bình. Nếu bạn có mảnh đất với diện tích 8x25m thì đây sẽ là một trong những giải pháp thiết kế nhà 2 tầng đẹp rất phù hợp. Chủ nhân trong bài viết này cũng có mảnh đất chỉ rộng 8m nhưng có 2 mặt tiền. Một mặt tiền chính và một mặt tiền đường xe chạy nên có thể chạy mái che ra ngoài ngõ. Tuy nhiên, theo nhu cầu của gia chủ, chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà với kích thước 7x18m có thể đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Vì chiều ngang của ngôi nhà cũng có hạn nên phần công năng cũng sẽ có đôi chút khác biệt, chúng ta sẽ thấy trong cách bố trí nội thất bên dưới. Hơn hết, đây là mẫu nhà mái thái 2 tầng kiểu Nhật rất được ưa chuộng trong năm nay. Mẫu nhà này được rất nhiều người yêu thích cách đây 1 – 2 năm và cho đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn mẫu thiết kế nhà này. Nếu bạn có mảnh đất như vậy thì cũng rất phù hợp với mẫu nhà 7x18m 2 tầng của chúng tôi.

Gia chủ đã liên hệ với chúng tôi vào một ngày đẹp trời và anh muốn xây cho gia đình mình một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp. Chủ yếu, ông bà có thể sống tốt để thay thế ngôi nhà cũ trong gia đình đã xuống cấp do xây dựng quá sớm. Và đây cũng là một phần của gia đình khi họ về quê, và họ cũng có một nơi ở thuận tiện nhất. Điều quan trọng nhất là ông bà ngoại tôi cũng đã lớn tuổi, vất vả cả đời, tích góp từng đồng lo cho việc học của con cái và lo cho các cháu ăn học. Giờ con cái đã thành đạt, cũng là dịp báo hiếu cho ông bà một mái ấm êm ấm nhất. Đó cũng là điều mà nhiều trẻ em bỏ nhà đi muốn làm cho gia đình của mình. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều bất lực, nhưng chúng ta không có khả năng hoặc nguồn lực tài chính để làm điều đó. Tôi đã thiết kế rất nhiều cho khách hàng trong tình huống này. Hầu hết được xây cho ông bà ở quê.

Giá xây mẫu nhà biệt thự 7x18m 2 tầng mái nhật là bao nhiêu?

Chủ đầu tư: Anh Cường

Vị trí: Đông Hưng – Thái Bình

Diện tích đất: 8x25m

Diện tích nhà: 7x18m

Diện tích tầng trệt: 119,2m2

Diện tích sàn tầng 2: 69,66m2

Diện tích tầng 1 mái: 25,1m2

Diện tích tầng 2 mái: 69,66 × 0,4 = 27,86m2

Tổng diện tích xây dựng: 119,2 + 69,66 + 25,1 + 27,86 = 241,82m2

Tổng giá trị công trình: 241,82 × 5.000.000 = 1.209.100.000 đồng

Hình ảnh mẫu nhà 2 tầng 7x18m mái nhật tại Thái Bình

mau-nha-biet-thu-7x18m-a7-rivieracove.com.vn

Đây là mặt tiền chính nhìn từ ngoài đường các bạn ạ, từ trong nhà đến cổng và tường rào cần phối hợp với nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa.

mau-nha-biet-thu-7x18m-a1-rivieracove.com.vn

Đây là góc nhìn của chúng tôi từ trên cao, và với góc nhìn này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tổng thể kiến ​​trúc của ngôi nhà.

mau-nha-biet-thu-7x18m-a2-rivieracove.com.vn

Đây là lề đường, nóc nhà sẽ thông ra ngõ này, ở quê thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng nếu bạn xây nhà trên các tuyến phố Hà Nội thì đây là vấn đề phải không? bạn bè?

mau-nha-biet-thu-7x18m-a3-rivieracove.com.vn t

Đây là mặt tiền chính của ngôi nhà và khi đi qua cổng bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ ngôi nhà và các đồ trang trí bên trong. Việc hoàn thiện căn nhà không quá phức tạp, hầu hết là những đường gờ lớn, chắc chắn.

mau-nha-biet-thu-7x18m-a4-rivieracove.com.vn

Tầng 1 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh công cộng. Khu bếp chung và phòng tắm ở cuối nhà sẽ được tách biệt hoàn toàn, đối diện với khu vực bếp và phòng tắm là khu sân vườn thông thoáng. Chúng tôi sẽ không có mái che bằng kính, và chúng tôi sẽ không làm kính. Bằng cách này, các không gian chiếu sáng và thông gió cần thiết để thiết kế ngôi nhà có thể được giải quyết.

Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh công cộng, phía sau là sân chơi rất rộng có thể làm nơi tắm nắng cho gia đình. Phần sân chơi này là tầng mái của khu bếp và phòng ăn.

mau-nha-biet-thu-7x18m-a5-rivieracove.com.vn

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ thêm những hình ảnh về mặt bằng để các bạn tham khảo. Có thể bản vẽ chi tiết này có thể giúp bạn trong việc xây dựng.

mau-nha-biet-thu-7x18m-a6-rivieracove.com.vn

Và đây cũng là một khung nhìn độ cao, có thể được sử dụng với kích thước và chiều cao của ngôi nhà. Nếu bản vẽ chi tiết được thực hiện, nó sẽ chứa tất cả các chi tiết của ngôi nhà.

Bạn có cần thêm trợ giúp với thiết kế mẫu nhà biệt thự 7x18m không? Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn.

Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares