Thiết Kế Nội – Ngoại Thất Đầy Đủ Với Mẫu Nhà Cấp 4 5x16m

Written by

Tổng kinh phí xây dựng dự kiến của mẫu nhà cấp 4 5x16m: 400 triệu đồng. Chủ đầu tư: Ms. Yan.Địa điểm: Hải Phòng. Số tầng: 1. Nhà sản xuất: Hanai. Năm thực hiện: 2021. Kiểu thiết kế: Nhà cấp 4 phong cách hiện đại. Chức năng chính: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 bếp + phòng ăn. Tổng diện tích: 5×16 m2. Diện tích xây dựng: 5×16 m2.

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a12-rivieracove

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp rất đầy đủ cả ngoại thất và nội thất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên, cảm nhận không gian sáng tạo và đáng sống. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thiết kế mẫu nhà cấp 4 5x16m Full Ngoại Thất và Nội Thất KKNC4040 được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tổng quan thiết kế mẫu nhà cấp 4 5x16m hoàn thiện ngoại thất và nội thất KKNC4040

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp nhưng đây mới chỉ là phần xây dựng bên ngoài. Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của một đơn vị thiết kế và thi công để đưa ra bản vẽ mặt bằng 3D nội thất giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về những mẫu nhà đẹp chuẩn hiện nay.

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a2-rivieracove

Cùng xem qua những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà cấp 4 cùng với tổng quan ngoại thất. Sau đó, chúng ta sẽ tìm hiểu nội thất của ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a3-rivieracove

Mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại nhất hiện nay có sảnh chính dẫn vào ngôi nhà nhỏ nhưng đẹp.

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a4-rivieracove

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a5-rivieracove

Tổng quan thiết kế nội thất các mẫu nhà cấp 4 5x16m đẹp nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x16m được chúng tôi thực hiện nhằm phủ xanh các không gian thiên nhiên của cả ngôi nhà. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn để thư giãn. Có thể nói không gian xanh của cây cối thiên nhiên là một trong những điều kiện sống rất tốt cho sức khỏe. Cây cối mang lại sức sống cho toàn bộ ngôi nhà. Có rất nhiều loại cây được yêu thích và sử dụng trong thiết kế nhà hiện đại ngày nay.

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a6-rivieracove

Đa dạng các loại cây được sử dụng trong không gian sân trước như: cây cao, cây sưa hay cây bàng Đài Loan thay thế – một trong những lựa chọn tươi mát và hấp dẫn nhất hiện nay. Tầm trung hạ là cảnh quan xanh tươi mang đậm nét truyền thống của làng quê Việt Nam. Bạn cũng có thể chọn các loại cây: hoa thủy tiên, chim thiên đường …

mau-nha-cap-4-5x16m-2-a7-rivieracove

Không chỉ có nhiều cây xanh được trồng trong khu vực cổng mà các loại cây ngoài cổng cũng rất đa dạng, sống hòa mình với thiên nhiên. Cổng được thiết kế bằng chất liệu gỗ cao cấp nam tính – một loại gỗ tự nhiên khá dài từ bên ngoài đến kín đáo nhưng rất thông thoáng bên trong.

Hành lang di động cũng được bố trí và có mái che để tăng tốc độ tản nhiệt vào mùa hè và giảm căng thẳng cho những người yêu thiên nhiên.

Mẫu nhà ống 4 tầng 5x16m thiết kế phòng khách

Không gian phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nếu ngoại thất được trang trí bằng những mảng xanh lớn thì không gian phòng khách chúng tôi đề cao sự tối giản, hài hòa về màu sắc, tránh những gam màu quá nổi bật.

Chúng tôi sử dụng những gam màu trung tính như đen trắng sáng để tạo cảm giác căn phòng thoáng hơn và giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế nhà bếp ấm cúng.

Căn bếp nổi bật với nhiều chi tiết vân gỗ nổi từ mặt bàn đến các chi tiết trang trí, tạo cảm giác ấm cúng cho căn bếp.

Thiết kế phòng ngủ

Chúng tôi thiết kế phòng ngủ master, hoàn thiện ngoại thất và nội thất KKNC4040 theo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x16m. Phòng ngủ chính được trang trí tinh tế với đèn ngủ. Bộ bàn ghế uống nước hướng ra ngoài giúp giải tỏa mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Trong phòng ngủ có thể bố trí thêm tivi, cây xanh. Cây cối là vật trang trí. Tuy nhiên, khi bố trí cây xanh trong phòng ngủ không nên đặt quá nhiều cây, vì quá trình trao đổi chất của cây xanh vào ban đêm sẽ làm mất oxy trong phòng. Điều này khiến mọi người mệt mỏi hơn vào sáng hôm sau. Vì vậy, không nên trang trí phòng ngủ với số lượng nhiều cây cối.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp những thông tin thiết kế cơ bản về ngoại thất và nội thất của mẫu nhà cấp 4 5x16m đẹp nhất hiện nay là KKNC4040. Để lại số điện thoại hoặc tin nhắn bên dưới bài viết và nếu bạn có nhu cầu xây nhà ngay hôm nay, chúng tôi sẽ liên hệ với đội ngũ thiết kế và thi công để tư vấn!

 

Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares