Kiến Trúc

Không thể tin trước những Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu đồng

Với 100 triệu đồng, bạn vẫn có thể xây cho mình một ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh với những công năng đáp ứng yêu cầu sinh hoạt tối thiểu.

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu là một thiết kế khá phổ biến ở nông thôn và thành thị vì tiết kiệm chi phí, xây dựng nhanh chóng và công năng tối thiểu.

Theo chia sẻ của một số kiến ​​trúc sư, chi phí tối thiểu để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 khoảng từ 300 triệu đến 500 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có một số công trình có chi phí xây dựng từ 100 triệu đến 150 triệu đồng.

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a7-rivieracove.com.vn

Ví dụ nhà cấp 4 diện tích 50m2, mặt tiền 5m, sâu 10m. Trong đó, diện tích tầng trệt: 5 x 10 = 50m2. Diện tích mái (mái tôn): 5 x 10 x 20% = 10m2. Tổng DTXD: 60m2. Giá xây nhà trọn gói trung bình trên thị trường là 3,6 triệu đồng / m2, giá xây nhà 60m2 tương đương 216 triệu đồng. (Đơn giá cụ thể sẽ thay đổi tùy theo kiểu dáng thiết kế và chất lượng vật liệu sử dụng).

Nếu bạn xây nhà với diện tích nhỏ, dưới 30m2, thiết kế đơn giản, chi phí chỉ khoảng 100 triệu đồng.

Dưới đây là một số Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu đồng:

Nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này có sảnh chính rộng được thiết kế hiện đại tinh tế nhưng chắc chắn. Các mái bằng được bố trí rộng giúp mái hiên mát hơn.

Ở những vùng nông thôn nắng gió như miền Trung du và miền biển, nhà mái bằng không phải lo mái bị tốc mái hay lốc xoáy.

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a1-rivieracove.com.vn

Mái hiên rộng chắn nắng và giúp ngôi nhà luôn mát mẻ.

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a2-rivieracove.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu mái thái

Những mẫu nhà cấp 4 mái Thái được ưa chuộng vì sự thoáng mát và tính thẩm mỹ cao.

Mái thái là một trong những công trình được ưa chuộng nhất hiện nay. Khí hậu nước ta là nhiệt đới nên sử dụng mái thái có thể hạn chế được các vấn đề về nhiệt độ, khí hậu cho ngôi nhà. Ngày nay, có thể kết hợp nhiều loại gạch khác nhau: như gạch giả đá, gạch vân sóng mang đến cho gia chủ nhiều lựa chọn hơn.

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a3-rivieracove.com.vn

Nhà cấp 4 mái tôn |

Ưu điểm của loại hình căn hộ là tốc độ xây dựng và hoàn thiện rất nhanh, gia chủ có thể dọn vào ở chỉ trong khoảng 1 tháng.

Mái tôn tuy rẻ nhưng nhược điểm là nóng nên các gia đình có thể lắp trần thạch cao hoặc làm lớp chống nóng bên trong.

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a4-rivieracove.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu mái bằng kết hợp mái dốc

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a5-rivieracove.com.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhưng không quá cầu kỳ trong thiết kế. Thiết kế truyền thống tạo không gian thoải mái lý tưởng cho sinh hoạt của gia đình.

Dựa trên những thay đổi mạnh mẽ, thiết kế mang đến ấn tượng tinh tế và mới lạ. Mỗi ngôi nhà có 2 mái đúc cao vút nhưng không kéo dài về một hướng và dốc theo hình dạng cao thấp khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu 4 chữ L

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L tiết kiệm diện tích và tạo khoảng sân rất tự nhiên cho khuôn viên ngôi nhà để làm nơi để xe hoặc khu vui chơi cho trẻ nhỏ.

Ngôi nhà cấp 4 hình chữ L giúp cho việc phân bố các phòng dễ dàng hơn, việc phân chia các phòng tạo không gian trống rất tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất.

Không gian bếp và phòng ăn có thể sử dụng phần chữ L, các phòng khác có thể dễ dàng bố trí khu vực nghỉ ngơi.

Mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-a6-rivieracove.com.vn

Một ưu điểm nữa của mẫu nhà cấp 4 chữ L là phù hợp với nhiều kích thước và kiểu dáng đất khác nhau, tạo ra nhiều lựa chọn.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ nhất định.

Cùng tham khảo các Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu trên đây để hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà mơ ước. Nhận thêm các mẹo trên trang web của chúng tôi. Mong muốn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế thú vị!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button