Kiến Trúc

Không Thể Rời Mắt Khỏi Mẫu Nhà Phố 4 Tầng 5x16m Ấn Tượng 2020

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x16m hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình tại các thành phố lớn. Trong bài viết này, Arcviet sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển 4,5x16m. Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m chiếm được cảm tình của chủ đầu tư không chỉ bởi không gian ngoại thất sang trọng. Mặt bằng công năng của ngôi nhà phố tiện nghi được kiến ​​trúc sư thiết kế theo yêu cầu của gia chủ. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m dưới đây.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 5x16m

Anh Bình ở Thanh Xuân – Hà Nội đã tìm hiểu một số công ty thiết kế và cuối cùng anh đã chọn chúng tôi để thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m cho gia đình anh. Theo hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Bình, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật như kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, cấp thoát nước .. Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a-rivieracove.com.vn

Bản vẽ thiết kế đưa ra phải đáp ứng được yêu cầu của Mr Bình về chất lượng và mỹ thuật. Đảm bảo tuân thủ quy trình thiết kế đã công bố và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật theo Quy chuẩn chất lượng, Luật Xây dựng và các quy định hiện hành tại Việt Nam.

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m

Chủ đầu tư: Anh Bình

Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

Dự án: Nhà phố – Dinh thự gia đình

Phong cách: Tân cổ điển

Số tầng: 4 tầng và 1 tòa

Mặt tiền: 4,5m

Chiều sâu: 16m

Diện tích xây dựng: 72m2

Chức năng của ngôi nhà:

Tầng trệt: nhà để xe, văn phòng.

Tầng 2: phòng khách, bếp-ăn, phòng vệ sinh

Tầng 3 và 4: phòng ngủ chính có phòng vệ sinh riêng, phòng ngủ chung, phòng vệ sinh

Tòa nhà Tum: Phòng thờ

Phối cảnh 3D ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống mang phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển ngày càng tăng cao. Anh Ping – Chủ đầu tư thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m này cũng mong muốn có được một ngôi nhà phố đẹp sang trọng cho gia đình mình.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a1-rivieracove.com.vn

Không gian ngoại thất của mẫu nhà phố 4 tầng 8x16m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với các đường nét kiến ​​trúc rõ ràng, mạch lạc. Các kiến ​​trúc sư sử dụng phần trăm thẳng đứng để thể hiện phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển. Hệ thống hoa văn tinh tế, tỉ mỉ khiến mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền hơn 8m trông vô cùng sang trọng và cuốn hút.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a2-rivieracove.com.vn

Với mặt tiền 4,5m khá rộng rãi, các kiến ​​trúc sư đã bố trí bố cục rất cân đối và hài hòa thông qua sự hòa quyện giữa các chi tiết trang trí và đường nét kiến ​​trúc. Với tông màu trắng làm chủ đạo giúp không gian thêm phần sang trọng. Mặt tiền tầng trệt được ốp đá hoa cương sang trọng giúp tạo điểm nhấn.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a3-rivieracove.com.vnnhà phố 4 tầng đẹp với tone màu trắng làm chủ đạo

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m theo nhu cầu của gia chủ

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m bố trí các vị trí công năng theo nhu cầu của gia chủ.

Theo yêu cầu của chủ đầu tư anh Bình, Kiến trúc sư Arcviet đã bố trí công năng các tầng trong nhà phố như sau:

Tầng 1 thiết kế gara + văn phòng cho anh Ping.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a4-rivieracove.com.vn

Tầng 2, 3, 4 là không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả gia đình. Trong đó, tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách, bếp-ăn, phòng vệ sinh. Tầng 3 và tầng 4 thiết kế mỗi tầng 1 phòng ngủ chính có phòng vệ sinh riêng, phòng ngủ chung và phòng vệ sinh.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a5-rivieracove.com.vn

Tầng tum được thiết kế 1 phòng thờ. Phòng thờ được thiết kế ở vị trí cao nhất và yên tĩnh nhất của ngôi nhà nhằm thể hiện sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng.

Không gian 3D nội thất mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m

Không gian bên trong có thể được thiết kế theo kiến ​​trúc mở. Không có vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp – ăn khiến không gian như rộng và thoáng hơn.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a6-rivieracove.com.vn View phòng khách đẹp mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a7-rivieracove.com.vn Nội thất phòng bếp – ăn tối giản

Mỗi phòng ngủ đều rộng rãi, thoáng mát với cửa sổ lớn. Hai trong số các phòng ngủ đều có phòng tắm độc lập, được trang bị đầy đủ giường, tủ,… rất tiện lợi cho người sử dụng.

mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a8-rivieracove.com.vn Nội thất phòng ngủ Master mau-nha-pho-4-tang-5x16m-a9-rivieracove.com.vn Phòng ngủ thường

Trên đây là mẫu nhà phố 4 tầng 5x16m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button