Kiến Trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Rộng 5m Tại Khoái Châu-Hưng Yên

Mẫu nhà phố 4 tầng rộng 5m đẹp mái bằng đẹp được triển khai trên lô đất mặt tiền có diện tích thực tế là 5 × 21,5m. Trong quỹ đất 107,5m2 có thể xây dựng tối đa 4 tầng, từng khoảng không gian mặt tiền phục vụ nhu cầu tạo mặt bằng, cảnh quan.

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a8-rivieracove.com.vn

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này là sản phẩm công trình có bố cục tổng thể gọn gàng, trật tự và thống nhất. Hình thức bên ngoài chủ yếu là sự cân đối ổn định, chủ yếu là khung nhôm màu và các mảng bê tông trang trí, tạo nên nét độc đáo riêng trong cách tổ chức và trình bày khéo léo, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cảnh quan kiến ​​trúc trong bối cảnh thực tế.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 4 tầng rộng 5m

Kiến trúc: Nhà phố mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Vương quốc Anh. Tập đoàn Li Qing.

Địa chỉ: TT. Khoái Châu-Hưng Yên

Diện tích lô đất: 107,5m2 (5 × 21,5m).

Diện tích xây dựng thiết kế: 107,5m2 (5×21,5m).

Các tính năng thực tế:

Tầng 1: gara, phòng ăn + bếp, phòng vệ sinh công cộng, giếng trời sân sau.

Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng khách, phòng vệ sinh chung.

Tầng 3: 3 phòng ngủ (2 phòng vệ sinh riêng), phòng vệ sinh chung.

Gác xép: Phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân thượng, khu phơi đồ.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5m mặt tiền có gara tại Khoái Châu-Hưng Yên

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền đẹp hình tròn cân đối được nghệ thuật không gian phân bổ hài hòa về chiều cao tổng thể. Các khối công trình cơ bản được trang trí đẹp mắt với màu sắc vật liệu tương phản trên nền màu nước ngoại thất trắng sáng tạo nên diện mạo nhà phố 3 tầng sang trọng, lịch lãm và chỉn chu trong từng chi tiết.

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a1-rivieracove.com.vn

Bao trùm lên chiều cao thiết kế của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5m mặt tiền 1 tum là sự trải rộng của những chi tiết quen thuộc như ban công, bồn hoa, khung cửa, quầy bar nghệ thuật… Với mong muốn ngôi nhà thêm gần gũi. về tự nhiên, mềm dẻo và nâng cao khả năng chắn sáng, che chắn Mưa gió. Mặt khác, để mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được bền lâu, các vật liệu đa năng và đa chức năng được sử dụng cho mặt tiền có tác dụng cách âm, cách nhiệt, bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động khác nhau. .Yếu tố thời tiết.

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a2-rivieracove.com.vn

Tổng quan thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m là sự sắp xếp hình khối có trật tự, mang tính nghệ thuật ứng dụng cao, vừa tạo tính thẩm mỹ vừa lấp đi sự khô khan, lặp lại. Đồng thời, làm tăng tính giao tiếp với môi trường bên ngoài, thay đổi quy luật lưu thông của nắng và gió, làm cho môi trường sống bên trong tăng thêm giá trị công năng, tận hưởng giây phút thoải mái trước cảnh quan rộng mở bên ngoài. ở độ cao.

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5m mặt tiền có tum mái bằng phong cách hiện đại

Để tiết kiệm tối đa không gian sống và bố trí ô tô bên trong ngôi nhà, chúng tôi đã cân đối mọi tiêu chuẩn hình thức để đưa ra một mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng đầy đủ tiện nghi. Tổ chức hợp lý của công trình thể hiện đặc điểm hiện đại, sang trọng, không lặp lại. Để quý vị có được sự hiểu biết toàn diện về cách bố trí không gian sinh hoạt bên trong của công trình thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này, sau đây tôi xin giới thiệu sơ đồ:

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a3-rivieracove.com.vn

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a4-rivieracove.com.vn

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a5-rivieracove.com.vn

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a6-rivieracove.com.vn

mau-nha-pho-4-tang-rong-5m-a7-rivieracove.com.vn

Bên trong ngôi nhà phố mái thái 3 tầng đẹp này là hệ thống kết cấu bê tông chịu lực định hình cho từng khu vực chức năng và các phòng. Hệ thống cầu đẹp mặt tiền 5m này rất đặc biệt để kết nối trung tâm giao thông và điều hòa không khí, ánh sáng. Ở tầng 1 chúng tôi áp dụng kiểu cầu thang tròn, nhưng suốt tầng 1, khoảng thông tầng phía trên cầu thang trở thành hình chữ U, đây là điểm khác biệt gây ấn tượng mạnh khi khách bước vào. Quan trọng nhất, cách bố trí này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp, thay đổi hướng gió, luồng sinh khí liên tục từ trên xuống dưới thông qua khoảng không gian rộng lớn của giếng trời.

Mẫu nhà phố 4 tầng rộng 5m đẹp này được thiết kế với một sân thượng đẹp và sự sẵn có của nó có thể chứa đến 4 phòng ngủ và nhiều tiện ích mở rộng khác, hoàn hảo cho một gia đình có nhiều thành viên và chúng tôi. Hy vọng với những hình ảnh và bản vẽ kiến ​​trúc của mẫu nhà đẹp mới này sẽ giúp nhiều gia đình tìm được hướng khởi công xây nhà trên mảnh đất tương tự.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button