Kiến Trúc

3 mẫu nhà phố bán cổ điển mặt tiền 6m, 4 tầng và 5 tầng đẹp chị Vy

Mặt tiền mẫu nhà phố bán cổ điển 6m là bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà mái thái nằm tại tầng 1, 2, 1 sân thượng, đường Lạc Long Quân, Quận 3, Quận 11, Tp.HCM. Phương án bán nhà cổ điển của gia đình chị Vy Anh Vinh lược bỏ hoàn toàn các chi tiết, đường gờ phào chỉ đắp nổi. Nhưng vẫn giữ được sự mềm mại cần thiết giúp mẫu nhà phố 4 tầng vừa ở vừa kinh doanh buôn bán. Mặt tiền nhẹ hiện đại hơn.

Thiết kế mẫu nhà phố bán cổ điển 4 tầng 6 × 18 tại Quận 11, TP.

Theo bản vẽ nhà được cấp phép xây dựng nhà đẹp mặt tiền rộng gần 6m, cụ thể là 5,9m, sau khi xác định chỉ giới, cọc định vị và tọa độ móng thì được phép xây dựng nhà ở tầng 1, tầng 2 và Sân thượng thứ 1, tổng diện tích đất là 118㎡, trong đó thổ cư Diện tích đất chỉ được phép xây dựng 98m2. Phần diện tích còn lại được thiết kế thụt vào 2,5m kết hợp với hành lang để xe cho khách và sảnh 3 tầng rộng 30cm dẫn thẳng ra khu kinh doanh.

Mặt tiền mẫu nhà phố bán cổ điển, hiện đại kiểu Pháp

Để kiến ​​trúc mặt tiền của ngôi nhà vừa để ở vừa để kinh doanh, các kiến ​​trúc sư đã thực hiện một số thay đổi về hình thức mặt tiền. Hai khối trụ vuông kích thước 40x40cm được thiết kế ở tầng 1 đảm bảo nhịp điệu hài hòa của mái, nâng đỡ cột bê tông cốt thép từ tầng 2 trở lên. Mặt tiền tầng 2 và tầng 4 được thiết kế với hai cột dọc song song theo tỷ lệ vàng thể hiện phần nào trình độ chuyên môn của kiến ​​trúc sư trưởng của chúng tôi.

Mẫu mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp mặt tiền 6m 4 tầng có ngoại thất với tông màu trắng chủ đạo với những đường diềm ngang, mái thái kiểu bán cổ điển giúp mặt tiền ngôi nhà, tầm nhìn rộng hơn và thẩm mỹ thuần khiết hơn. Ngoài ra, nhà phố kinh doanh của anh Vinh Vy quận 11 được thiết kế bằng kính cường lực cao cấp dày 12mm, ban công ngoài lầu 3 làm mái tôn, ban đêm trang trí đèn neon kiểu Pháp, đèn nhìn lộng lẫy. , trên góc phố lung linh.

Mặt bằng nhà phố bán cổ điển 6m, tầng 1 và tầng 1 ở và kinh doanh

Lầu 1, lầu 2, 1 sân thượng, thiết kế kiến ​​trúc nhà ống kiểu pháp 6 × 18, diện tích xây dựng lầu 1 98m2, theo tiêu chuẩn quy định. Trong đó, tầng ngoài cùng được thiết kế làm phòng kinh doanh, buôn bán rộng 54m2, phía sau là bếp 28m2 nối liền với bàn ăn, có 2 phòng vệ sinh, phòng nhân viên riêng ở góc dưới bên phải. của cầu thang, và một nhà vệ sinh phía sau. góc phố. Ngoài giếng trời ở cầu thang, để có thêm ánh sáng, chúng tôi còn thiết kế chừa 6m2 bên phải làm giếng trời, để lấy thêm ánh sáng từ hai bên nhà hàng xóm từ trên mái xuống. bức tường.

Kích thước không gian nhà phố tầng 2 và tầng 3 mặt tiền 6×18 đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 6m phong cách bán cổ điển vừa ở vừa kinh doanh anh Vinh và chị Vy ở tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ tương tự tầng 2 bên dưới có thêm phòng karaoke kết hợp phòng sinh hoạt. đã chia sẻ. Thiết kế nhà bán cổ điển mặt tiền gần 6m, hướng Tây Nam, hợp với gia chủ 1974 Giáp Dần, Khế Thủy Anh Vinh gia chủ.

Mặt tiền nhà đẹp bán cổ điển 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m

Nếu bạn cần tìm những mẫu nhà đẹp bán cổ điển mái ngói 3, 1- 4 tầng. Xinmeiwu Design Chúng tôi ra mắt thêm các mẫu nhà đẹp mặt tiền 6m sâu 15m diện tích xây dựng 90m2 trệt có cổng sắt mỹ thuật và sân để xe thông thoáng, mặt tiền ngoại thất đẹp cổ điển 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng rộng 6m như sau

Mẫu nhà phố 2 tầng bán cổ điển mặt tiền 6m sâu 17m

Đây là hình ảnh nhà phố 2 mặt thoáng ngoại thất đẹp, thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu, sân thượng mỗi tầng 100m2, có thang máy 1,2m x 1,2m và cầu thang giữa các tầng. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m có nhiều điểm nhấn và đường nét tinh tế. Ngôn ngữ kiến ​​trúc của ngôi nhà mái thái nhưng pha trộn giữa phong cách nhà phố với kiến ​​trúc tân cổ điển Pháp

mau-nha-pho-ban-co-dien-5-a1-rivieracove

Để thiết kế một ngôi nhà 5 tầng có thang máy cần tới 2 tỷ USD tiền nhân công và nguyên vật liệu để xây dựng. Còn lại hơn 1 tỷ dành cho không gian trong nhà. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà mái ngói bán cổ điển mặt tiền 6m 5 tầng với khả năng thiết kế gara ô tô 1 bên mặt tiền phụ và kinh doanh buôn bán tại dãy nhà sầm uất.

Mẫu thiết kế mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp tọa lạc tại quận 11 Lạc Long Quân 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mặt tiền gần 6m là phương án kiến ​​trúc sơ bộ của chúng tôi đưa ra để quý vị tham khảo. Ước tính xây nhà ống 3 tầng kiểu pháp tân cổ điển nếu phần thô khoảng 1,5 tỷ, còn lại nội thất tốt trở lên thì trọn gói khoảng 2 tỷ tương đương với gói 5 triệu / m2 cho nhân công và in ấn. Nếu bạn đang xây dựng nhà phố, biệt thự tại khu vực Tp.HCM công ty chúng tôi hãy đo vẽ và xin phép xây dựng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button