Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Mặt Tiền 5m Tại Quảng Ninh

Written by
mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a2-rivieracove.com.vn

Chúng tôi thiết kế mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m 2 tầng cho một gia chủ ở Quảng Ninh. Mẫu nhà phố này có diện tích 5×16 và được thiết kế trên khu đất 5x19m. Ngõ trước nhà chủ nhà bớt 3m có thể để xe máy trước nhà. Đây cũng là cách thiết kế của nhiều gia chủ và kiến ​​trúc sư. Đây cũng là một đặc điểm của người Việt Nam chúng ta, hầu như ai cũng phải có một chiếc xe máy ở nhà. Vì vậy, việc để xe máy trước cửa nhà là điều tất yếu của mỗi gia đình Việt.

Khác với những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng khác, mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m này được chúng tôi thiết kế thêm gác lửng. Và đây là một trong những phong cách mà ít người thích. Nhiều người thích có gác lửng, khi xây nhà hay nhờ khách hàng làm gác lửng. Ban đầu gia chủ định xây nhà 4 tầng có gác lửng nhưng khi thiết kế lại đã trở thành nhà phố 2 tầng 5x16m có gác lửng. Nhà phố có gác xép và nhà cấp 4 có gác lửng giá xây dựng không chênh lệch nhiều. Vì vậy, chúng tôi cũng gợi ý nếu phải lựa chọn giữa 2 phương án trên thì nên chọn mẫu nhà phố 2 tầng có gác xép sẽ phù hợp hơn. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin và hình ảnh của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại này. Chúng tôi mời bạn thương lượng với chúng tôi.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh

Diện tích đất xây dựng: 5x19m

Số phòng ngủ: 1 phòng ngủ

Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 950 triệu đồng

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x16m mái tôn

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a18-rivieracove.com.vn

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x16m mang đến cho ngôi nhà cảm giác yên bình, tách biệt do màu nâu gỗ của các tấm ván kết nối với cửa ra vào. Đó là một loại gỗ công nghiệp nhẹ có thể giúp giảm chi phí cho các ngôi nhà và cũng làm giảm trọng lực của các cánh cổng. Chất liệu gỗ sử dụng là tùy ý của gia chủ, nếu bạn cần sử dụng chất liệu khác chúng tôi vẫn có thể thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với ngôi nhà này, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng gỗ hoặc các vật liệu liên quan đến gỗ để ăn nhập với khu vực tiếp khách.

Khu vực cửa được thiết kế không quá thưa thớt thay thế cho những bức tường đơn điệu, gia chủ có thể trồng hoa tại đây không chỉ lấp đi khoảng trống màu xanh mà còn trang trí cho khu vực cửa thêm sinh động và gần gũi với thiên nhiên hơn.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a1-rivieracove.com.vn

Trước nhà có một khoảng sân nhỏ để gia đình để xe với mái hiên không mái che làm nơi để xe che mưa nắng nhưng vẫn thông thoáng. Được làm bằng chất liệu thép hộp có độ bền cao, giá thành vừa phải, mái hiên đã được hoàn thiện về mặt thẩm mỹ tôn thêm phong cách cho ngôi nhà.

Chi tiết cửa sổ dài trên gác lửng của ngôi nhà là lối đón ánh sáng tự nhiên vào cầu thang nối liền 2 tầng của mẫu nhà phố 2 tầng lửng 5x16m. Các kiến ​​trúc sư luôn đặt tiêu chí lấy sáng và lưu thông không khí lên hàng đầu khi thiết kế các không gian sống, bởi một ngôi nhà có sinh khí là ngôi nhà xuyên không gian và có khả năng luân chuyển. Không gian sống thoáng mát, thông thoáng.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a2-rivieracove.com.vn

Bảng màu của mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ là tông màu gỗ trầm, ấm tạo nên sự biệt lập và yên tĩnh giữa các không gian chung. Bức tường bên trái cùng màu với khối bê tông nguyên bản tạo nên một ngôi nhà bình dị gần gũi với không gian nguyên bản, hài hòa với phong cách tổng thể của mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m

Mặt bằng công năng sử dụng nhà phố 2 tầng 5x16m

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a3-rivieracove.com.vn

Mặt bằng tầng 1 và mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m

Tầng 1: 4 phòng ngủ và không gian tầng 1, sân trước rộng rãi có thể để xe, trồng chậu cây trong sân điều chỉnh tiểu khí hậu của không gian trước nhà. Cạnh nhà là phòng khách rộng rãi. Vách ngăn CNC liền kề phòng khách tích hợp bếp ăn tiện lợi và là khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Cuối cùng là sân chơi công cộng diện tích 25m2 với nhiều chi tiết đa dạng đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Ngoài ra, còn có khu vực phơi đồ và phòng giặt rộng rãi nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của gia chủ.

Tầng 2: Cầu thang từ phòng khách dẫn lên không gian sinh hoạt chung trên gác lửng rộng rãi làm phòng khách thứ hai. Đối với các gia đình, không gian riêng tư của gia đình vẫn là một phần thiết yếu và không thể thiếu đó là phòng khách. Khách gia đình được tiếp đón ở bên dưới, và phòng sinh hoạt chung ở tầng trên dành cho các cuộc họp mặt gia đình. Giếng trời thông từ không gian sân chơi bên dưới lên phòng ngủ chính phía trên giúp lưu thông không khí trong không gian sống. Phía trước là hiên có thể trồng cây, phía sau là

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp nhà phố 2 tầng 5x16m

Ở phần thiết kế nội thất này chúng tôi có những mẫu thiết kế rất đầy đủ bao gồm thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Hãy làm từng cái một, phần đầu tiên của nội thất sẽ là không gian phòng khách và bếp chung. Tất cả nội thất hoàn thiện trong ngôi nhà này đều là gỗ công nghiệp và chúng tôi có báo giá kiến ​​trúc cho nội thất này. Xin mời quý khách hàng cùng đọc và tham khảo thông tin của dự án này.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a4-rivieracove.com.vn Đơn giá thi công nội thất nhà phố 2 tầng 5x16m NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a5-rivieracove.com.vn Nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố 2 tầng 5x16m NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a6-rivieracove.com.vn Nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng 5x16m NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a7-rivieracove.com.vn Thiết kế kệ tivi nhà phố 2 tầng đẹp NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a8-rivieracove.com.vn Thiết kế nội thất phòng khách đẹp NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a9-rivieracove.com.vn Bàn ghế ăn nhà phố 2 tầng đẹp NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a10-rivieracove.com.vn Thiết kế tủ bếp nhà phố 2 tầng đẹp NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a11-rivieracove.com.vn Thiết kế tiểu cảnh nhà phố 2 tầng đẹp NDNP2T22

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con nhà phố 2 tầng 5x16m

Tiếp đến sẽ là không gian riêng tư gồm phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của các con. Trong phòng ngủ của bố mẹ, chất liệu được sử dụng là gỗ công nghiệp, còn phòng ngủ của con là giường tầng. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh nội thất chúng tôi thiết kế cho anh Duẩn Quảng Ninh

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a12-rivieracove.com.vn Giường ngủ và kệ tivi nhà phố 2 tầng 5x16m NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a13-rivieracove.com.vn Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a14-rivieracove.com.vn Tủ quần áo phòng ngủ bố mẹ NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a15-rivieracove.com.vn Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNP2T22

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh cho nhà phố 2 tầng 5x16m đẹp

Cuối cùng là nhà vệ sinh các bạn ơi, mình định đăng bài này nhưng sau đó mình đăng lại vì thấy rất ít người quan tâm đến nội thất nhà vệ sinh. Mời các bạn cùng tham khảo.

mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a16-rivieracove.com.vn Nhà vệ sinh nhà phố 2 tầng 5x16m NDNP2T22 mau-thiet-ke-biet-thu-pho-mat-tien-5m-a17-rivieracove.com.vn

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được ý tưởng cho mẫu nhà của mình.

 

Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares