Phong Thủy

Người đàn ông mệnh kim hợp màu gì tốt nhất? Màu sắc ưa thích của bạn là gì?

Trong Phong thủy, mỗi người đều có mệnh của mình và sẽ được sắp xếp ngũ hành theo những quy luật nhất định: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong bài viết này, Tiểu cảnh sẽ giúp bạn phân tích mệnh kim hợp màu gì và hiểu rõ hơn về “Mệnh Kim hợp màu gì nhất và kỵ màu nào nhất?” Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải mệnh kim hợp màu gì nhé!

menh-kim-hop-mau-gi-4-a-rivieracove

Người mệnh kim sinh vào những năm sau đây

Nhâm Thân: 1932, 1992

Năm con cừu: 1955, 2015

Một con chuột: 1984, 1924

Quý Dậu: 1933, 1993

Năm Nhâm Dần: 1962, 2022

Ở gia súc: 1985, 1925

Canh Thìn: 1940, 2000

Một phần tư số thỏ: 1963, 2023

Tân Tỵ: 1941, 2001

Canh Tuất: 1970, 2030

Vest: 1954, 2014

Tân Hải: 1971, 2031

Đầu tiên bạn cần hiểu mệnh Kim hợp với mệnh nào và không hợp với mệnh nào? Sau đó so sánh ngũ hành phong thủy chia theo màu sắc để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm: Tuổi Tý hợp màu gì, làm nghề gì, hướng nào theo phong thủy?

Theo quy luật cộng sinh của ngũ hành phong thủy, người sinh mệnh là vàng hợp với sinh mệnh là vàng đất. Chỉ khác, xung khắc với người mệnh kim.

menh-kim-hop-mau-gi-4-a2-rivieracove

Theo ngũ hành của màu sắc phong thủy (xem thêm tại đây), chúng ta có thể xác định màu của những người mệnh kim là vàng như sau:

Người mệnh thổ thuộc mệnh kim và có các màu tương sinh: trắng và ánh kim.

Mệnh Thổ: nâu đất, cam, vàng, (theo bảng màu ngũ hành)

Từ đó chúng ta có thể trả lời chính xác câu hỏi:

Mệnh Thủy hợp màu gì nhất?

“Đó là những màu tương sinh với mệnh Kim và màu tương sinh”

Được liệt kê dưới đây:

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và thành công. Nhìn vào màu vàng, chúng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn thanh thản hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là màu sắc phù hợp nhất với những người mệnh kim.

Màu nâu đất: Gợi cảm giác nặng nề, màu này gợi ý cho bạn một lập trường vững vàng. Màu nâu tượng trưng cho rừng sâu, cội nguồn sâu xa.

Màu cam: Màu cam đại diện cho niềm đam mê, sự phấn khích, hào hứng, hạnh phúc, sáng tạo, quyết tâm, thành công, khuyến khích và kích thích, nỗ lực, hấp dẫn, lôi cuốn, sức mạnh, bền bỉ…

Màu trắng: Có thể nói màu trắng là biểu tượng của sự thuần khiết, giản dị và thuần khiết. Khởi đầu của mọi thứ đều bắt nguồn từ màu trắng, nó giống như nền tảng của cuộc sống và giúp con người trở nên toàn vẹn hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh kim, mang đến cuộc sống phú quý cho gia chủ.

Màu Xám Bạc: Trong Phong Thủy, màu xám bạc cực kỳ quan trọng đối với những người mệnh kim, vì nó rất có lợi cho Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Sự trưởng thành, chiều sâu và sự sáng tạo là những điểm mạnh nổi bật của Jinpa, và màu xám bạc giúp chúng phát huy tối đa những phẩm chất này.

Tham khảo: 214 bộ thủ Trung Quốc – Cách dễ dàng học các ký tự Trung Quốc bằng cách tải xuống tệp PDF

Mệnh kim hợp màu gì?

Đỏ, Hồng: Hai màu này tượng trưng cho mệnh hỏa do đó không tương sinh với màu của mệnh vàng. Vì vậy, cần hết sức lưu ý khi sử dụng các vật dụng có màu này.

Hãy bổ sung các yếu tố mệnh kim hợp màu gì phong thủy ngũ hành còn thiếu như phụ kiện màu sắc hoặc các phụ kiện phong thủy có ý nghĩa để cân đối hài hòa với các yếu tố phong thủy còn lại. Thật dễ dàng để phối hợp màu sắc yêu thích của bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website Riviera Cove của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button