Tổng Hợp

Các lựa chọn thay thế MyReadingManga – Đọc Manga trực tuyến

Nếu bạn muốn đọc nhiều thể loại truyện tranh đồng tính luyến ái, hãy truy cập MyReadingManga. Yaoi và Bara là những thể loại đồng tính luyến ái phổ biến nhất. Mặc dù manga Bara do nam giới sáng tác, nhưng Yaoi lại do một phụ nữ sáng tác và minh họa. Ngoài một số khác biệt, sự khác biệt chính giữa những bộ truyện tranh này là anh hùng và nhân vật phản diện của họ. Điểm bán hàng chính của MyReadingManga là tính đơn giản và dễ sử dụng. Mặc dù tâm trạng ảm đạm, các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày là đáng chú ý. Ngay cả khi phụ đề đã được dịch sang tiếng Anh, các thẻ có thể cần phải kỹ thuật hơn để người mới tham gia cộng đồng anime hiểu.

MyReadingManga là gì?

Nếu bạn muốn đọc hoặc tải xuống những cuốn tiểu thuyết hoặc bộ phim Nhật Bản yêu thích của mình, MyReadingManga là một trong những trang web phổ biến nhất để làm điều đó. Trang chính của MyReadingManga có các tùy chọn như các chương ngẫu nhiên, phổ biến nhất và tải xuống, được xem nhiều nhất, lãng mạn, thích hợp, v.v., vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm chương yêu thích của mình. Ngoài ra, My Reading Manga còn cung cấp các phần và phim ở các định dạng 720p, 1080p, 4k HD, 8K super HD, v.v. My Reading Manga cũng bao gồm tiêu đề của các chương, tên nhà xuất bản, chất lượng của mỗi chương và tên của các nhân vật trong truyện. Ngoài ra, MyReading Manga cho phép bạn xem phim trực tuyến và bật phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để hiểu rõ hơn về câu chuyện.

MyReadingManga Các lựa chọn thay thế để đọc Manga trực tuyến

Dưới đây là những lựa chọn thay thế MyReadingManga tốt nhất. Vì vậy, hãy xem truyện tranh trực tuyến miễn phí hay nhất trên các trang web như MyReadingManga.

1. MangaFreak

myreadingmanga-a31-1

MangaFreak là một trong những Trang web hàng đầu Giống như MyReadingManga trong nền tảng truyện tranh manga. Vì vậy, giao diện người dùng hơi giống JustDubs . Trang web này cung cấp cho người dùng một đoạn mô tả ngắn về Manga và trạng thái đọc. Manga Freak có một thư viện nơi bạn có thể tìm kiếm truyện tranh đã hoàn thành hoặc đang tiếp tục của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều truyện tranh manga khác nhau, từ Naruto, Boruto, Bleach và One Piece. Trang Manga Freak cung cấp truyện tranh thuộc mọi thể loại, chẳng hạn như phiêu lưu, hành động, hài kịch, chính kịch, lịch sử, kinh dị, lãng mạn, giả tưởng, khoa học viễn tưởng, bi kịch, v.v.

2. Nụ hônManga

myreadingmanga-a11-1

KissManga cung cấp cho bạn hơn mười nghìn bộ truyện tranh, khiến nó trở thành thư mục phong phú nhất. Vì vậy, Tất cả đều có truyện tranh với chất lượng đồ họa cao và được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ nhận được thông báo về chương mới nhất và danh sách truyện tranh. KissManga cho phép bạn chia sẻ chúng với các liên hệ của mình. Kiss Manga cho phép người dùng thay đổi hướng đọc của người xem từ trái sang phải hoặc phải hoặc trái. Điều này cho phép bạn gửi phản hồi và truy vấn có giá trị của mình. Đây là lựa chọn thay thế được đề xuất tốt nhất cho MyReadingManga.

3. Truyện tranh gấu trúc

myreadingmanga-a12-1

Bạn có thể truy cập trang web Manga Panda bằng Điện thoại thông minh, Máy tính bảng hoặc PC. Bạn sẽ thấy truyện tranh thuộc mọi thể loại, chẳng hạn như Hành động, Phiêu lưu, Hài kịch, Kinh dị, Chính kịch, Giả tưởng, Lãng mạn, Kinh dị, v.v. MangaPanda hoàn toàn miễn phí và dễ truy cập. Chà, mặc dù có những ưu điểm, nhưng bạn có thể tìm thấy quảng cáo và cửa sổ bật lên, điều này có thể gây bất tiện. Manga Panda cho phép bạn đọc truyện tranh bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

4. Truyện tranh Cáo

myreadingmanga-a13-1

Tương tự như Manga town, trang Manga Fox cung cấp cho bạn các thể loại truyện tranh manga khác nhau. Vì vậy, Không cần đăng ký hoặc thanh toán để truy cập MangaFox. Tại đây, truyện tranh được sắp xếp thành nhiều chuyên mục khác nhau, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể tìm kiếm các phiên bản và thể loại Manga mới. Trang web này cung cấp cho bạn nhiều loại truyện tranh.

5. MangaReader

myreadingmanga-a14-1

Mangareader là một ứng dụng hỗ trợ bạn đọc Manga được lưu trữ cá nhân của mình. Với trang web này, bạn có thể đọc Manga ở chế độ xem một trang hoặc xem tất cả các trang, chuyển sang chương tiếp theo hoặc chương trước một cách nhanh chóng. Trình đọc truyện tranh hỗ trợ trình duyệt web, hơn nữa cho phép bạn tải xuống tất cả các trang truyện tranh. Họ cung cấp nội dung cao cấp trong một bố cục dễ dàng. Tương tự như MyReadingManga, họ cung cấp truyện tranh manga miễn phí.

6. Kết hợp

myreadingmanga-a15-1

Comixology là một ấn phẩm của công ty amazon. Đây là một trang web truyện tranh kỹ thuật số dựa trên đám mây miễn phí. Nó tương thích với iOS, Web và Android. Ngoài ra, Bạn có thể mua hoặc đọc từ Comixology. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng di động để truy cập nhanh. Đồng thời, Comixology là một sân khấu tuyệt vời dành cho những người yêu thích truyện tranh. Bất kể thiết bị của bạn là gì, bạn có thể đọc tất cả Manga yêu thích của mình bằng tiếng Anh trên Comixology. Vì vậy, dựa trên ý thích của bạn, bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn tìm kiếm của mình. Comixology là một trong số đó, được truy cập trang web cho tất cả những người yêu thích truyện tranh. Chà, do tất cả các thuộc tính của nó, nó được coi là một trong những trang web tốt nhất như MyReadingManga.

7. MangaDex

myreadingmanga-a16-1

MangaDex là một trang web đơn giản và dễ truy cập. Nó có hơn 9300 truyện tranh manga. Tùy chọn tìm kiếm bên trong MyReadingManga cho phép bạn giới hạn các mục truy vấn của mình và tìm những câu chuyện hài hước về truyện tranh phù hợp nhất. MangaDex là một trang web được tổ chức chặt chẽ, cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết như số lượng người theo dõi, số chương, v.v.

8. MangaTái Sinh

myreadingmanga-a17-1

MangaReborn là trang web mới ra mắt, đang dần thu hút được sự chú ý của người yêu truyện tranh. Manga Reborn là một trong những trang web nhằm phổ biến những bộ truyện tranh vô danh trên toàn cầu. Điều này tạo điều kiện cho bạn trò chuyện với các thành viên khác để lấy tiêu đề hoặc dữ liệu ký tự ít người biết đến.

9. Thị trấn Manga

myreadingmanga-a18-1

Thị trấn Manga Cung cấp cho bạn truyện tranh thuộc nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như Ma cà rồng, Lãng mạn, Hài kịch, Shoujo, Kinh dị, Seinen, Yêu quái, Phiêu lưu và Hậu cung. Nó cung cấp tất cả các truyện tranh mới nhất, miễn phí. Bạn sẽ có thể duyệt qua danh sách truyện tranh, phiên bản mới, thể loại và truyện tranh ngẫu nhiên của trang web này.

10. VizMedia

myreadingmanga-a19-1

VizMedia là một ứng dụng miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Điều này được mở cho các thiết bị Android và iOS, nhưng bạn có thể phải mua gói đăng ký để đọc chúng với phiên bản PC. Chà, VizMedia là một trang web được thiết kế tốt, mang đến những thứ hay nhất về Manga, anime và giải trí toàn cầu cho người hâm mộ nói tiếng Anh trên toàn thế giới trong hơn ba mươi năm. Họ cung cấp các tác phẩm kinh điển như Dragon Bal, Pokémon và Naruto cho các tác phẩm nổi tiếng hiện tại như Thủy thủ mặt trăng, One Punch Man và Tokyo Ghoul. Viz Media này được coi là trình đọc sách điện tử và thư viện dành cho những người yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình.

11. Đọc truyện tranh trực tuyến

myreadingmanga-a20-1

Read Comics Online không chỉ cung cấp cho bạn Manga mà còn có thể đọc Marvel Comics, DC Comics và các truyện tranh nổi tiếng khác. Tất cả những truyện tranh này được phân loại theo nhiều thể loại. Các trang web như MyReadingManga, ReadComicsOnline hoàn toàn thân thiện với người dùng vì truyện tranh được sắp xếp gọn gàng và được phân loại theo các thể loại khác nhau. Điều này đưa người đọc trở lại và mang đến cho họ một trải nghiệm hoàn toàn mới.

12. Mangakakalot

myreadingmanga-a21-1

Mangakakalot này là một giải pháp thay thế thân thiện với người dùng khác cho MyReadingManga. Khi bạn chưa biết về việc đọc Manga, bạn sẽ mong đợi hướng bắt đầu, Mangakakalot là một trong những trang web như vậy, nơi bạn sẽ tìm thấy các manga đã hoàn thành. Mangakakalot nổi tiếng với tốc độ tải lên nhanh chóng.

13. Truyện tranh

myreadingmanga-a22-1

Đây là một trang web tập trung vào Manga khác. Bạn cũng có thể đọc miễn phí tất cả các Manga yêu thích của mình trên mạng. Trang web này ban đầu được tạo bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bản dịch để truy cập trang web này bằng tiếng Anh. Nó cung cấp một giao diện người dùng dễ sử dụng với chức năng tìm kiếm. Ngoài ra, tất cả các Manga được sắp xếp gọn gàng theo thể loại. Trên trang web này, bạn cũng có thể đọc sách Manga miễn phí.

14. Readm.org

myreadingmanga-a23-1

Readm.org là một trang web được thiết kế đẹp mắt, hiển thị những bộ truyện tranh hay nhất và phổ biến nhất ở trang đầu cùng nhiều thể loại để khám phá. Các bản quét của sê-ri này có độ phân giải cao và dễ đọc. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cộng đồng sôi nổi và nói về Manga yêu thích hiện tại của mình với các thành viên khác. Sử dụng tính năng tìm kiếm phức tạp, thông báo đăng ký cho các bản cập nhật mới và khả năng xây dựng hoặc tìm các bộ sưu tập truyện tranh.

15. Manga Cú

myreadingmanga-a24-1

Trang Manga Owl có hơn 100 thể loại truyện tranh để duyệt, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bất kỳ bộ truyện nào mà bạn đang tìm kiếm. Điều này cung cấp nhiều loại để xem, đặc biệt nếu bạn là người hâm mộ Manga lãng mạn, bao gồm cả những bộ đáng chú ý như Naruto. Vì vậy, hãy nhớ rằng có rất nhiều Manga dành cho người lớn hơn trên trang web này.

16. BookWalker

myreadingmanga-a25-1

Trang web này nên được sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trang web Manga miễn phí tốt nhất. Đây là hiệu sách chính thức của Kadokawa, một trong những nhà xuất bản lớn của Nhật Bản. Chẳng hạn như MyReadingManga, On BookWalker, bạn có thể đọc những cuốn sách ngắn từ các nhà xuất bản nổi tiếng bên cạnh những truyện tranh Manga hay nhất. Thật không may, nội dung của trang web này không thể truy cập đầy đủ. Bạn có thể, sử dụng thể loại ‘MIỄN PHÍ’ để nhận danh sách tất cả các Manga có sẵn để đọc miễn phí trên trang web này.

17.Crunchyroll _

myreadingmanga-a26-1

Đây là một lựa chọn thay thế phổ biến khác cho trang web MyReadingManga Manga, nơi bạn có thể đọc tất cả các cuốn truyện tranh yêu thích của mình. Bạn có thể sử dụng phiên bản có thể truy cập của trang web này hoặc mua để nhận quyền truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập của nó bằng cách mua đăng ký. Trên cả Thiết bị Android và thiết bị iOS, bạn có thể tải xuống phiên bản ứng dụng trên trang web của chúng tôi. Giao diện người dùng của phiên bản trang web này khá thân thiện với người dùng.

18. Mangago

myreadingmanga-a27-1

Giả sử từ “miễn phí” thu hút sự quan tâm của bạn, Mangago có thể không làm bạn thất vọng vì mọi thứ trên trang web đều miễn phí. Vì vậy, Manga có thể được đọc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật bản địa của nó. Mangago là dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khán giả nói tiếng Anh quyền truy cập miễn phí vào bộ sưu tập truyện tranh Nhật Bản bán chạy nhất, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng webtoons phổ biến nhất hiện có. Chà, các tính năng hấp dẫn khác bao gồm hướng dẫn phác thảo anime và cắm hoa, trong số những tính năng khác. Giống như MyReadingManga, Mangago, mặt khác, cung cấp cho người dùng nhiều hơn là chỉ truy cập để khám phá những thế giới và câu chuyện mới: nó cũng cung cấp các lớp học manga miễn phí, chẳng hạn như hướng dẫn cách tạo Manga.

19. Mangakiss

myreadingmanga-a28-1

Ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật các bản phát hành mới, tiêu đề yêu thích của bạn, chương mới, v.v. Mangakiss là một ứng dụng liên quan đến manga với rất nhiều hứa hẹn. Tương tự như MyReadingManga, Mangakiss chứa một số tính năng có thể hữu ích cho tất cả mọi người, từ những người đọc bình thường đến những người đã đọc mọi thứ.

20. Công viên Manga

myreadingmanga-a29-1

MangaPark là một trang web nơi bạn có thể đọc Manga trực tuyến miễn phí. Trang web truyện tranh hay nhất cho phép người dùng tìm kiếm các bản quét và bản quét truyện tranh trực tuyến yêu thích của họ. Để tìm kiếm nhiều hơn, nội dung manga đã được chia thành các thể loại. Shounen, Action, Comedy, Science Fiction, School Life, Supernatural, Slice of Life, và nhiều thể loại khác phổ biến ở đây. Tương tự, bạn có thể đọc Manga trực tuyến miễn phí bằng bất kỳ thiết bị PC, Android hoặc iOS nào bằng trang web của chúng tôi.

21. Batoto.com

myreadingmanga-a30-1

Batoto có thể không phải là trang web dành cho bạn nếu bạn mong đợi điều gì đó mới mẻ mỗi ngày vì nó chỉ cập nhật dữ liệu một hoặc hai lần một tháng (tùy thuộc vào việc nhân viên của nó có tìm thấy dự án thú vị nào không). Mặt khác, nó có thể hoàn hảo cho bạn nếu bản phát hành hàng tháng thuận tiện hơn cho bạn. Điều gì khiến chúng trở nên độc đáo? Tuy nhiên, chúng có một công cụ tìm kiếm thân thiện với người dùng, có nghĩa là bạn sẽ không phải lãng phí thời gian lật hết trang này sang trang khác để tìm kiếm bất kỳ thứ gì hấp dẫn. Điều này có thể tải xuống và đọc các chương hoàn chỉnh ngoại tuyến nếu cần.

Từ cuối cùng:

Những truyện tranh Manga này được đọc bởi mọi lứa tuổi, từ trẻ mới biết đi đến người lớn. Vì vậy, MyReadingManga đã đóng một vai trò thiết yếu bằng cách cung cấp hàng nghìn truyện tranh bằng tiếng Anh. Mặc dù vì những lý do cụ thể chưa được làm rõ, MyReadingManga đã bị gỡ xuống. Chà, đây là một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho MyReadingManga.

Các trang web như MyReadingManga có thể không hoàn toàn giống với MyReadingManga, nhưng chúng thực sự là một sự thay thế gần gũi. Tất cả các lựa chọn thay thế cho MyReadingManga này cung cấp cho bạn truyện tranh manga thuộc nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như Hành động, Phiêu lưu, Hài kịch, Chính kịch, Giả tưởng, Kinh dị, Lãng mạn, Ly kỳ, v.v. và phần hay nhất về tất cả các Lựa chọn thay thế MyReadingManga này đều miễn phí (hầu hết), truyện tranh manga chất lượng cao và độc quyền.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button