Khu du lịch nghỉ dưỡng Parahills Resort Hòa Bình

Written by
parahills-resort-hoa-binh-a9-rivieracove

Parahills Resort Hòa Bình là dự án nghỉ dưỡng sinh thái trong quần thể Biệt thự nghỉ dưỡng, nằm ven bờ Hồ Hòa Bình thuộc địa phận Bình Thạnh và xã Thông Nại, huyện Cao Phong, tỉnh Bình Thạnh.

Quy mô dự án Resort Parahills Resort Hòa Bình

Diện tích quy hoạch của Parahills Resort là 15ha, đất ở là 6,7ha, mật độ xây dựng là 18%. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 4,5 nghìn tỷ đồng.

Quy mô của dự án bao gồm 135 căn biệt thự với 5 thiết kế biệt thự khác nhau (gồm ba loại hình Athena, Helena và Pilosa) và 2 biệt thự. Mỗi căn biệt thự tại dự án được thiết kế cao từ 2 đến 3 tầng, có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

parahills-resort-hoa-binh-a9-rivieracove

Biệt thự có đầy đủ tiện ích hỗ trợ, bao gồm bến tàu, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, café bar, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, vườn nướng, hệ thống nhà hàng, spa làm đẹp,…

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu như dự án Mora Resort khoảng 2,3km, Bến tàu Bình Thạnh khoảng 4,6km, cảng Thung Nai khoảng 12,4km,… qua tỉnh lộ ĐT743.

Thông tin từ nhà đầu tư

Dự án The Parahills Resorts Hòa Bình do Công ty Cổ phần Tập đoàn Beru làm chủ đầu tư. Tập đoàn Delta là nhà thầu xây dựng, Best Western là đơn vị quản lý vận hành và Greenscape là đơn vị quy hoạch và thiết kế dự án.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Beru được thành lập ngày 13/5/2019, có trụ sở chính tại 289A Khuất Duy Tiến (Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nguyễn Thành Trung là người đại diện theo pháp luật và là Tổng giám đốc của công ty.

Đồng thời, ông Trung là Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Khu nghỉ dưỡng Ngoại ô, chủ đầu tư dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình, đồng thời là cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần Đầu tư Archi, chủ đầu tư dự án. Đã đầu tư vào một số dự án tại Bawi Peace như Ivory Villa Resort, Sunset Villa Resort, Rose Villa, …

Thông tin nhanh về Dự án Khu nghỉ dưỡng Parahills Resort Hòa Bình

parahills-resort-hoa-binh-a10-rivieracove

  • Dự án: Para Hills Resort
  • Tổng diện tích: 15 ha
  • Location: Binh Thanh Commune and Thong Nai Commune, Gaofang District, Heping Province
  • Tổng vốn đầu tư: 4.500 tỷ đồng
  • Loại hình: villa, biệt thự
  • Ngày có hiệu lực:
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Beru
  • Năm hoàn thành: 2022

Các bài viết theo chủ đề Parahills Resort Hòa Bình hi vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các bạn!

Article Categories:
Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares