Tổng Hợp

Pohe là gì?

Đây là câu trả lời cho pohe là gì? Viện Đào tạo Nâng cao, Chất lượng cao và POHE.

pohe-la-gi-a-rcv

1. Tổng quan về chương trình để biết pohe là gì?

Dự án Giáo dục Đại học Định hướng Ứng dụng (POHE) thuộc Dự án Giáo dục Đại học Việt Nam – Hà Lan được khởi động từ đầu năm 2005 với mục tiêu nâng cao năng lực nghề nghiệp của sinh viên thông qua cách thức thiết lập các chương trình đào tạo tập trung vào nhu cầu của thị trường lao động. Mục tiêu chính của đề án này là nhằm thực hiện chủ trương đột phá của Bộ GD & ĐT là “đào tạo theo nhu cầu xã hội”, đồng thời xây dựng chính sách sử dụng các mô hình đào tạo ứng dụng. Từ năm 2005, trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự hỗ trợ của các chuyên gia Hà Lan đã xây dựng các dự án POHE cho ngành du lịch và khách sạn, đến năm 2008 trường bắt đầu tuyển sinh.

Chương trình POHE của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hiện đào tạo 5 chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Du lịch (Chuyên ngành Quản lý Du lịch), Quản lý Khách sạn (Chuyên ngành Quản lý Khách sạn), Chuyên ngành Marketing (Chuyên ngành Truyền thông Tiếp thị), Chuyên ngành Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh và Chuyên ngành Kinh doanh) , Chuyên ngành Luật (Luật Thương mại).

2. Giới thiệu về nghề đào tạo

2.1. Mục tiêu đào tạo Quản lý Khách sạn Chuyên nghiệp (POHE):

Có trình độ cử nhân quản trị khách sạn, đạo đức tốt, trung thành với Tổ quốc, thực hiện sáng tạo, có hiệu quả đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong hoạt động thực tiễn; sức khỏe tốt, đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao; có đủ kiến ​​thức về quản trị kinh doanh. mục tiêu cụ thể:

Về kiến ​​thức:

Kiến thức cơ bản và hiện đại về quản trị kinh doanh nói chung, đặc biệt là quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn, đặc biệt là hiểu biết chuyên sâu về nghiệp vụ khách sạn; Cử nhân Quản trị khách sạn, thông thạo tiếng Anh, giỏi nghiệp vụ du lịch khách sạn, có khả năng hoạch định, hoạch định chính sách , chiến lược, kế hoạch kinh doanh, tổ chức sự kiện kinh doanh, khởi sự kinh doanh mới trong kinh doanh du lịch và khách sạn. Cử nhân Quản trị Khách sạn có các kỹ năng cần thiết sau: Thực hiện và cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống và du lịch; lập kế hoạch và phát triển ý tưởng kinh doanh; xây dựng tầm nhìn, chiến lược và chính sách phát triển kinh doanh; quản lý và cải tiến quy trình kinh doanh; quản lý con người; phát triển dịch vụ và tiêu dùng; giao tiếp; Trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh; nhận biết và thích ứng với sự khác biệt về văn hóa; xây dựng và quản lý các kế hoạch phát triển cá nhân. Kỹ năng Tin học, Tiếng Anh: Thành thạo tin học và tiếng Anh.

Tinh thần và thái độ làm việc:

Có khả năng làm việc độc lập, tinh thần trách nhiệm, khả năng đổi mới sáng tạo cao.

Xem thêm: Size M là gì?

Địa điểm việc làm sau khi tốt nghiệp:

Có năng lực ở các cấp điều hành, giám sát, quản lý, v.v …: doanh nghiệp kinh doanh lưu trú, ăn uống; doanh nghiệp vận tải du lịch, doanh nghiệp dịch vụ du lịch và các tổ chức tại các điểm du lịch, khu du lịch, trung tâm thành phố du lịch; doanh nghiệp thương mại đầu tư phát triển các điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm, khu du lịch và các địa điểm vui chơi giải trí tổng hợp. Hoặc bắt đầu và thành lập các doanh nghiệp mới trong dịch vụ lưu trú và ăn uống; sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như dịch vụ du lịch, khách sạn, viện đào tạo và nghiên cứu, ban quản lý dự án trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

2.2. Mục tiêu đào tạo Quản lý Kỳ nghỉ Chuyên nghiệp (POHE):

Trau dồi trình độ cử nhân quản lý du lịch có đạo đức tốt, trung thành với Tổ quốc, thực hiện sáng tạo, có hiệu quả đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong hoạt động thực tiễn; sức khỏe tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có đủ kiến ​​thức về quản trị kinh doanh. mục tiêu cụ thể:

Về kiến ​​thức:

Kiến thức cơ bản và hiện đại về quản trị kinh doanh nói chung, quản trị lữ hành nói riêng và kiến ​​thức chuyên sâu về nghiệp vụ lữ hành nói riêng.

Về kỹ năng:

Cử nhân Quản lý Du lịch, thông thạo tiếng Anh, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực du lịch và du lịch, có khả năng hoạch định, hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, tổ chức hoạt động kinh doanh và thành lập doanh nghiệp du lịch và du lịch mới. Cử nhân Quản lý Du lịch có các kỹ năng cần thiết sau: Thực hiện và cung cấp các dịch vụ du lịch; lập kế hoạch và phát triển ý tưởng kinh doanh; hình thành tầm nhìn, chiến lược và chính sách phát triển doanh nghiệp; quản lý và cải tiến quy trình kinh doanh; quản lý con người; phát triển và tiêu dùng dịch vụ; giao tiếp; xã hội trách nhiệm và Đạo đức kinh doanh; nhận biết và thích ứng với sự khác biệt văn hóa; xây dựng và quản lý các kế hoạch phát triển cá nhân. Tinh thần và thái độ làm việc: có khả năng làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm và khả năng đổi mới cao. Kỹ năng Tin học, Tiếng Anh: Thành thạo tin học và tiếng Anh.

Tham khảo: 2 Girls 1 Cup là gì?

Địa điểm việc làm sau khi tốt nghiệp:

Có năng lực ở các cấp điều hành, giám sát và quản lý: làm việc trong các hãng lữ hành; doanh nghiệp vận tải du lịch, doanh nghiệp dịch vụ du lịch tại các điểm du lịch, khu du lịch, trung tâm thành phố du lịch; các doanh nghiệp thương mại đầu tư phát triển các điểm du lịch, khu du lịch , với các tổ chức hoạt động Bộ phận hành chính chung của tổ chức mà chức danh được trao. Hoặc bắt đầu và tạo ra một doanh nghiệp du lịch và lữ hành mới; có thể làm việc trong chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, các viện đào tạo và nghiên cứu, các ban quản lý dự án trong lĩnh vực du lịch.

2.3. Mục tiêu đào tạo Chuyên gia Truyền thông Tiếp thị (POHE):

Cử nhân Truyền thông Tiếp thị (Pohe) là một bằng cấp mang tính thực tiễn cao và có tính thực tiễn cao với tính cách tốt, kiến ​​thức và kỹ năng sâu sắc trong các hoạt động truyền thông tiếp thị. mục tiêu cụ thể:

Kiến thức:

Hiểu biết toàn diện về kinh tế xã hội, quản trị kinh doanh và tiếp thị; hiểu biết sâu về truyền thông tiếp thị. Đặc biệt, chuyên môn về giao tiếp có liên quan đến hoạt động nghề nghiệp trong bối cảnh trải nghiệm thực tế. Chuyên môn sâu bao gồm: nghiên cứu truyền thông; phát triển các kế hoạch và chiến lược truyền thông tiếp thị; xây dựng và phát triển thương hiệu; quản lý các hoạt động truyền thông tiếp thị cụ thể như quảng cáo, khuyến mại, PR, bán hàng trực tiếp, …

Về kỹ năng:

Có khả năng làm việc độc lập, lãnh đạo, phân tích và ra quyết định. Thành thạo lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các vấn đề chuyên môn, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng tạo và thiết kế sáng tạo.

Về tinh thần, thái độ làm việc: có đạo đức nghề nghiệp tốt. Tinh thần làm việc sáng tạo, quyết đoán và kỷ luật, chịu được áp lực công việc cao. Trình độ tiếng Anh và tin học: Sử dụng thành thạo tiếng Anh, giao tiếp tốt và làm việc chuyên môn, tin học tốt, sử dụng được một số phần mềm thiết kế sáng tạo, quản lý truyền thông.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp:

Có thể làm việc tại bộ phận truyền thông của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý quốc gia: bộ phận quảng cáo, bộ phận quan hệ công chúng, bộ phận xây dựng và phát triển thương hiệu, bộ phận marketing, v.v. Họ cũng giữ các vị trí quản lý trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ truyền thông tiếp thị như: quảng cáo, PR, tổ chức sự kiện, tư vấn thương hiệu.

2.4 Luật kinh doanh nghề nghiệp

Mục tiêu đào tạo:

Phát triển một Cử nhân Luật Kinh doanh Ứng dụng (POHE) có phẩm chất tốt, có kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là trong lĩnh vực luật thương mại. Việc gắn kết giữa đơn vị đào tạo và thị trường lao động đảm bảo sinh viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm và có thể đáp ứng ngay yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

Về kỹ năng:

Phương châm đào tạo: Gắn lý thuyết với thực hành, chú trọng phát triển kỹ năng của học viên thông qua công việc thực tế – “vừa học vừa làm”; hướng dẫn và làm quen với việc viết luận văn, soạn thảo văn bản tham vấn, văn bản tố tụng, khả năng làm việc nhóm; nghiên cứu hồ sơ tình huống; soạn thảo văn bản, hợp đồng , Và bước đầu có khả năng tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động quản lý và kinh doanh.

Hình thành một nhóm năng lực:

– Soạn thảo và quản lý các văn bản quy phạm pháp luật của đơn vị. Thực hiện các hoạt động pháp lý đơn giản nhưng liên quan đến hoạt động hàng ngày của đơn vị. Đảm bảo tuân thủ pháp luật và các quy định và tránh rủi ro pháp lý do thiếu kiến ​​thức pháp luật

– Soạn thảo, đàm phán và giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng kinh doanh, thương mại phù hợp với quy định của pháp luật, có khả năng phòng ngừa và tránh rủi ro pháp lý hợp đồng, am hiểu pháp luật.

– Giải quyết và xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh từ hoạt động của đơn vị.

Cung cấp dịch vụ pháp lý cho những người có nhu cầu

Về tinh thần và thái độ làm việc:

Có đạo đức nghề nghiệp tốt, tinh thần làm việc đổi mới, quyết đoán, kỷ luật, công bằng, khách quan; có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, chịu được áp lực công việc cao.

Thành thạo tiếng Anh và tin học:

Thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh pháp lý, có thể sử dụng tốt trong giao tiếp và công việc chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thông thạo ngoại ngữ trong bối cảnh chung. Sở hữu trình độ tin học tốt để đảm bảo làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, nơi làm việc:

có thể trở thành chuyên viên trong các cơ quan nhà nước; cán bộ trong các cơ quan lập pháp, hành chính, tư pháp; có thể trở thành chuyên viên, quản lý trong bộ phận pháp chế, bộ phận nhân sự, bộ phận kinh doanh của các thành phần kinh tế. Cử nhân Luật Kinh doanh Ứng dụng (POHE) có thể xuất sắc trong các công ty luật, công ty luật, công chứng viên; thừa phát lại; trung tâm trọng tài thương mại và các hoạt động dịch vụ pháp lý khác.

2.5. Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (POHE)

Mục tiêu đào tạo:

Định hướng ứng dụng (POHE) đào tạo cử nhân quản lý kinh doanh doanh nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về quản lý kinh doanh doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán kinh doanh, tổ chức giao dịch hàng hóa, dịch vụ và các lĩnh vực kinh doanh cụ thể khác trong các doanh nghiệp kinh doanh trong điều kiện hội nhập quốc tế. Kiến thức chuyên môn về hoạt động kinh doanh gắn liền với hoạt động nghề nghiệp trong môi trường trải nghiệm thực tế. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, Cử nhân Quản trị Kinh doanh đào tạo các kỹ năng cá nhân, xã hội và quản lý thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế để kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Vì vậy, ngoài việc thành thạo kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ, người tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị mạng còn sở hữu khả năng điều phối hoạt động tập thể, khả năng hoạt động độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Các vấn đề chuyên môn để đảm bảo hoạt động hiệu quả của lĩnh vực đào tạo. Cử nhân Thương mại Quản trị Kinh doanh có đạo đức làm việc và tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, chủ động, sáng tạo, có tinh thần hợp tác và năng lực thực hiện công việc được giao.

Về kiến ​​thức:

Hiểu biết sâu rộng về quản lý kinh doanh và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán kinh doanh và tổ chức giao dịch hàng hóa, dịch vụ cho các doanh nghiệp thương mại trong điều kiện hội nhập quốc tế. Kiến thức chuyên ngành quản lý kinh doanh gắn liền với các hoạt động nghề nghiệp trong môi trường trải nghiệm thực tế, không giống như các khóa học truyền thống, người học được đào tạo tại một công ty thương mại, 30% thời gian thực hành và kỹ năng chuyên môn.

Về năng lực:

Về năng lực:

Năng lực chuyên môn: Kiến thức toàn diện và có hệ thống trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, chẳng hạn như: hoạch định và cấu trúc chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh như nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán kinh doanh, tổ chức mua bán hàng hóa và dịch vụ Năng lực quản lý trong bối cảnh của doanh nghiệp kinh doanh: Khả năng quản lý hoạt động kinh doanh thương mại; quản lý doanh nghiệp thương mại như nghiên cứu thị trường, thu mua, tồn kho, bán hàng và dịch vụ khách hàng; quản lý các yếu tố và quy trình kinh doanh thương mại; khả năng lãnh đạo nhóm, phát triển nhân viên, điều phối và giải quyết vấn đề Khả năng thích ứng: đối mặt với công việc Khả năng thích ứng và linh hoạt để làm việc với những thách thức và thay đổi của môi trường: khả năng đánh giá các cơ hội để tự điều chỉnh, kiểm soát, tự điều chỉnh và giải quyết vấn đề một cách logic và có hệ thống, vận dụng sáng tạo và linh hoạt các kiến ​​thức và kỹ năng vào thực tiễn công việc.

Về kỹ năng:

Chuyên ngành Kinh doanh Thương mại (POHE) được thiết kế để kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng với công việc trong môi trường thực tế, do đó, Cử nhân Thương mại và Quản trị Kinh doanh không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn mà còn cả khả năng điều phối các hoạt động nhóm và điều hành. độc lập; Phong cách làm việc chuyên nghiệp; Thành thạo phân tích và tổng hợp các vấn đề chuyên môn; Đảm bảo hoạt động hiệu quả của lĩnh vực đào tạo.

Tinh thần và thái độ làm việc:

Có đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm, có tinh thần ham học hỏi, chủ động, sáng tạo, có ý thức và khả năng hợp tác trong thực hiện nhiệm vụ.

Kỹ năng Ngôn ngữ và Máy tính: Thông thạo tiếng Anh, thành thạo tin học và văn phòng.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp:

Làm việc trong các chuyên ngành nghiên cứu kinh doanh như công ty thương mại, phòng kinh doanh và bán hàng, thu mua doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan kinh doanh trung ương và địa phương, ban kinh tế chính phủ, viện nghiên cứu, trường đại học, v.v.

3. Chương trình nổi bật

Giáo dục Đại học Ứng dụng (POHE) chú trọng phát triển những sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Giá trị gia tăng quan trọng nhất của Đề án POHE là tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Sinh viên làm quen với thực hành và các hoạt động nghề nghiệp của họ trong quá trình học đại học, học và hành đi đôi với hành. Ngoài ra, các đại diện thị trường lao động được mời cộng tác với các trường và tham gia vào quá trình đào tạo. Ngoài ra, sinh viên trong chương trình POHE được học tiếng Anh chuyên sâu, bao gồm tiếng Anh cho Giao tiếp Kinh doanh và tiếng Anh cho Mục đích Chuyên nghiệp.

Sinh viên ngành Quản lý Khách sạn và Lữ hành có thể học ngoại ngữ thứ hai (tiếng Pháp hoặc tiếng Trung mà sinh viên đăng ký).

Chương trình sử dụng phương pháp và thiết bị giảng dạy hiện đại, một số môn học được giảng dạy và học bằng tiếng Anh.

Tham khảo thêm: Tên thật của Jack là gì?

4. Văn bằng

Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy do trường Đại học Kinh tế Quốc dân cấp.

5. Học phí (tham khảo): 4.200.000đ / tháng năm 2020.

6. Phương thức và điều kiện đăng ký

Chương trình POHE tuyển sinh cả nước theo quy định của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin và dự thi chương trình POHE (mã đăng ký: POHE) vào Phiếu đăng ký dự thi đầu vào để đủ điều kiện xét tuyển theo quy chế này.

Hy vọng bài viết trên sẽ không khiến cho những người còn phải tò mò về pohe là gì?

Hãy thường xuyên truy cập website Riviera Cove của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button