Tổng Hợp

Ca sĩ Jack là ai và tên thật của Jack là gì?

Ca sĩ trẻ Jack với hàng loạt ca khúc triệu bản hit là ai? tên thật của Jack là gì? Hiện tại, Jack (tên thật: Trịnh Trân Phương) bị chê là “hipster” trên “Giọng ải giọng ai” và từ chối chung show với Quân A.Q.

ten-that-cua-jack-3-a10-rivieracove

Ca sĩ Jack là ai? tên thật của Jack

Tên thật của Jack là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997, đến từ Bến Tre. Người ta chia sẻ rằng Jack từng là giáo viên dạy nhạc ở một trường tiểu học.

Tuy nhiên, với niềm đam mê ca hát, Jack đã từ bỏ con đường giảng dạy, gia nhập nhóm nhạc hip-hop G5R và hoạt động, chính thức bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp. Nỗ lực là vậy nhưng ban đầu con đường ca hát của nam ca sĩ miền Tây không mấy khả quan, G5R cũng không thực sự tạo được nhiều tiếng vang, nhóm nhạc này chỉ được biết đến với những fan “ruột” của G5R. Thể loại nhạc Rap và nhạc Underground.

Jack – chàng ca sĩ trẻ với hàng loạt ca khúc triệu bản hit

Khán giả ấn tượng với ca từ ngọt ngào, giọng hát hay và phong cách sáng tác độc đáo, và không khó để lý giải tại sao cái tên Jack lại có sức hút lớn đến vậy.

Ra mắt công chúng vào tháng 3/2019, ca khúc “Hồng nhan bạc phận” của Jack và K-ICM nhanh chóng trở thành hit và trở thành hiện tượng trong giới trẻ.

Chỉ trong 1 tháng 17 ngày kể từ khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa K-ICM và Jack đã cán mốc 100 triệu lượt nghe, 680.000 lượt thích và gần 60.000 lượt bình luận. Khi mới ra mắt, “Duyên Phận” cũng đã chiếm giữ vị trí số 1 YouTube Việt Nam trong nhiều ngày liền. Nó cán mốc 100 triệu sau 47 ngày và chính thức soán ngôi của “Lộc Trôi” (59 ngày) của Tôn Tòng, trở thành MV Vpop nhanh thứ hai trong lịch sử cán mốc 100 triệu, chỉ đứng sau “Người lạ ơi” (38 ngày).

Bài viết này tôi đã giải đáp cho các bạn Ca sĩ Jack là ai và tên thật của Jack là gì?

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button