Phong Thủy

Tuổi Thìn hợp màu gì ? Màu nào trông đẹp nhất?

Người sinh năm Thìn được quý nhân phù trợ nên cả đời gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Họ là những người thông minh và sáng suốt, nổi bật hơn những người khác và thường làm được những việc lớn.

Vậy ngũ hành này có ảnh hưởng gì đến cung hoàng đạo này không? Tuổi Thìn hợp màu gì? Màu nào trông đẹp nhất? Theo ngũ hành kim, mộc, thủy, vượng thì những người sinh năm rồng sẽ thuộc mệnh gì? Hãy cùng Tiểu Cảnh Mini tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Số phận của Long tộc là gì? – Tuổi Thìn hợp màu gì

đầu tiên! Người sinh năm Thìn hợp với màu gì? Màu nào trông đẹp nhất? ? Bạn gotta biết! Những người sinh năm Thìn, tùy theo năm sinh mà có thể hợp với mệnh nào. Từ đó, bạn có thể so sánh ngũ hành phong thủy để xem màu nào hợp với mình nhất nhé!

tuoi-thin-hop-mau-gi-2-a-rivieracove

Ngũ hành được phân chia theo năm sinh của người tuổi rồng như sau:

• Những người sinh năm Thìn: 1940, 2000

• Những người sinh năm Mậu Thìn, mệnh Mộc, ngũ hành: 1928, 1988

• Những người sinh năm Nhâm Thìn, ngũ hành thuộc thủy: 1952, 2012

• Những người sinh năm Giáp Thìn, thuộc ngũ hành Hỏa: 1904, 1964

• Những người sinh năm Bính Thìn, ngũ hành thuộc mệnh thổ: 1916, 1976

Xem thêm: Người đàn ông mệnh kim hợp màu gì tốt nhất? Màu sắc ưa thích của bạn là gì?

Hãy cùng tiểu cảnh xem từng mệnh trong ngũ hành của tuổi Bính Thìn sẽ hợp với màu gì? Màu sắc ưa thích của bạn là gì Tuổi Thìn hợp màu gì

Màu gì và bất kỳ màu nào là phức tạp nhất với bất kỳ màu nào và bất kỳ màu nào của các nhân vật lộng lẫy sinh năm [1940, 2000].

Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm 1940 mệnh kim là màu vàng, nâu, trắng hoặc bạc. Người sinh năm Thìn hợp với màu đỏ, cam, hồng, nên thận trọng khi chọn màu xanh lá cây làm màu trang trí.

Các màu sau sẽ phù hợp với lứa tuổi – siêu loại

màu vàng

Theo ngũ hành phong thủy, màu vàng mang đến sự vui vẻ, thoải mái và tươi mới cho người Canh Thìn. Đó là màu của mặt trời mang lại sức sống cho vạn vật. Màu vàng hỗ trợ cho sự tập trung và sáng tạo của Rồng vàng.

tuoi-thin-hop-mau-gi-2-a2-rivieracove

Canh rồng màu gì hợp và màu gì không hợp?

Tham khảo thêm: 214 bộ thủ Trung Quốc – Cách dễ dàng học các ký tự Trung Quốc bằng cách tải xuống tệp PDF

Đối với những người mệnh kim, sử dụng màu vàng sẽ giúp gia chủ tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm sinh lực, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt những người có tuổi thọ vàng sử dụng đồ trang sức hoặc đồ trang trí bằng vàng, có lợi cho việc thu hút của cải và châu báu.

trắng

Theo ngũ hành phong thủy, màu trắng là màu bản mệnh của vàng. Nó đại diện cho sự thuần khiết, ngây thơ và tràn đầy sức sống.

Đối với gia chủ thuộc cung hoàng đạo rồng, sự kết hợp giữa đen và trắng trong trang trí sẽ mang lại sự cân bằng âm dương. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trong mệnh Kim của gia chủ Canh Thìn sẽ giúp cho ngôi nhà luôn dễ chịu, bình yên và mang lại cảm giác thư thái như ở nhà.

màu nâu

Màu nâu đất cũng là một trong những màu hợp với người Canh Thìn. Nếu biết cách bài trí bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thủy nhiều màu sắc này, người mệnh Kim sẽ luôn có được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Ngay cả trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm thấy hướng đi đúng đắn cho mình.

Tuổi Rồng – Những màu sắc rực rỡ nhất

cây phong thủy cho người sinh năm rồng

Vì lửa hòa hợp với vàng nên tốt nhất bạn nên tránh các màu liên quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương sinh với mệnh hỏa. Bạn không nên chọn màu tương khắc với mình, vì nó sẽ khắc mệnh của bạn nên có thể sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vấn đề về công việc làm ăn hoặc gia đình, sức khỏe, và những điều không may mắn.

Tốt nhất bạn nên tránh những màu sắc không hợp với mệnh của mình để hạn chế những điều xui xẻo, đảm bảo sức khỏe và tài vận cho gia đình.

Tham khảo: Nam nữ sinh năm 1956 tuổi gì – hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Bính Thân 56 tuổi: Màu nào hợp với tuổi nào?

Tuổi Thìn hợp màu gì – trên đây là những thông tin rất hữu ích cho câu hỏi trên.

Hãy thường xuyên truy cập website Riviera Cove của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button