Phong Thủy

Tuổi Tý hợp màu gì, làm nghề gì, hướng nào theo phong thủy?

Từ xưa đến nay, việc xem tuổi làm ăn, kết hôn, chọn nghề, hướng hay màu sắc… Tuổi Tý hợp màu gì theo phong thủy luôn được coi trọng. Mục đích của việc làm này là để mọi việc suôn sẻ, phát tài phát lộc… Vậy Tuổi Tý hợp màu gì, với nghề gì, màu gì, hướng nào, cây gì, số điện thoại trong hôn nhân và sự nghiệp? Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi đưa ra lựa chọn Tuổi Tý hợp màu gì phù hợp cho mình.

tuoi-ty-hop-mau-gi-2-a-rivieracove

1. Người Tuổi Tý hợp làm ăn kinh doanh gì?

Người sinh năm Tý rất thông minh và đa tài. Tuổi tác rất quan trọng khi kinh doanh từ xưa đến nay. Do đó, việc xem tuổi cầm tinh con giáp có thể giúp bạn chọn được người mang lại may mắn, thuận lợi cho mình.

– Người Tuổi Tý và người tuổi Sửu: Trong quan hệ hợp tác bình thường, tuy người tuổi Sửu không có sự nhạy bén trong kinh doanh nhưng lại có ưu điểm là siêng năng. Vì vậy, hợp tác là được, nhưng người Tuổi Tý cần phải kinh doanh hơn.

——Shushuhu: Để có thể hợp tác ở một mức độ nhất định, người tuổi Chuột bắt buộc phải thành thật, bởi vì người tuổi Chuột thường rất “khôn”, còn hổ thì không biết gì nên chắc chắn sẽ xảy ra xung đột.

Xem thêm: Người đàn ông mệnh kim hợp màu gì tốt nhất? Màu sắc ưa thích của bạn là gì?

– Người Tuổi Tý và người tuổi Thìn: Có thể hợp tác nhưng để phát triển thuận lợi thì người tuổi Thìn phải là người quyết định chính.

– Năm Tý và tuổi Cừu: Sự hợp tác này có một sắc thái khá hài hước, vì Tuổi Tý thường nhìn Tuổi Tý với con mắt của một nghệ sĩ, nhìn một con đường phi thương mại vào thế giới kinh doanh. . Kết quả là không ai hiểu.

– Người Tuổi Tý và người tuổi Thân: Có thể hợp tác nhưng người Tuổi Tý phải giữ vững lập trường, vì người Tuổi Tý thường mù quáng sùng bái người trong cuộc. Năm Bính Thân. Kết quả là bạn sẽ nhận được một chút “giọt nước mắt của nỗi đau”.

– Người sinh năm Tý và Kỷ Hợi: có thể hợp tác làm ăn, về tiền bạc thì người sinh năm Hợi có xu hướng may mắn hơn người Tuổi Tý. tận dụng cơ hội này để kiếm thật nhiều tiền. Sẽ không bị nhiều đâu.

tuoi-ty-hop-mau-gi-2-a2-rivieracove

2. Tuổi Giáp Tý kết hôn với tuổi nào?

Vậy trong tình yêu, người Tuổi Tý hợp với tuổi nào, tuổi nào có thể kết hôn hạnh phúc, hãy cùng tham khảo những điều sau:

Rat + Bull = Luc Hop

Dù tính cách hơi khác nhau nhưng cặp đôi này rất hợp nhau.

Chuột cái + rồng đực = ba

Cặp đôi này có thể triệt tiêu nhau về tính cách, cả hai đều rất giỏi trong việc tích lũy và quản lý tài chính. Hai cung hoàng đạo sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và nền tảng tài chính vững chắc.

Rat Woman + Monkey Man = Trinity

Đây là một cặp vợ chồng có cùng quan điểm về gia đình. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc sẽ giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình và sung túc về tài chính.

Tý + Bò = Lục hợp

Rat nam và ox nữ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho Rat Man. Hai người sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

Chuột đực + rồng cái = ba

Hai người đều thẳng thắn, quyết đoán, thông minh và xuất chúng. Mọi người đều rất tài năng và tự tin vào bản thân, họ sẵn sàng tin tưởng lẫn nhau, và họ biết cách để cho nhau có không gian riêng.

Năm Tý Nam + Năm Khỉ Nữ = Ba ngôi

Tử vi cho thấy cả hai đều rất coi trọng sự nghiệp, có ý chí mạnh mẽ, luôn thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn, khiếm khuyết của nhau.

Tham khảo: 214 bộ thủ Trung Quốc – Cách dễ dàng học các ký tự Trung Quốc bằng cách tải xuống tệp PDF

3. Tuổi Tý hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Vì vậy, việc mua xe, sơn nhà, chọn màu quần áo, trang sức, đá phong thủy, chọn màu hợp mệnh là những điều kiện cần thiết để khơi nguồn tài lộc, nâng đỡ bản mệnh. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy còn mang lại nhiều may mắn và phú quý cho những người sinh năm Chuột.

Tuổi Mậu Tý (1948) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lục

Tuổi Canh Tý (1960) hợp với các màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.

Tuổi Nhâm Tý (1972) hợp với màu đen, xanh lam và xanh lục

Tuổi Giáp Tý (1984) áp dụng với màu vàng, nâu và trắng.

Tuổi Bính Tý (1996) hợp với màu trắng, đen và xanh lam

4. Người sinh năm Tý làm gì sẽ dẫn đến sự nghiệp hanh thông, thịnh vượng?

Rats biết tất cả những gì họ làm, họ không thích bị ràng buộc, họ thích tự do và độc lập. Và những lĩnh vực nghệ thuật, viết lách cũng rất phù hợp với thời đại ngày nay như nhà báo, hướng dẫn viên du lịch, họa sĩ… Những ngành này là những ngành đòi hỏi sự sáng tạo và giao tiếp tốt, phù hợp với những bạn yêu thích văn học nghệ thuật.

– Ngành công nghệ: Công nghệ thông tin, công nghệ hóa học, công nghệ sinh học… đây đều là những ngành rất hot hiện nay, thu hút nhân lực. Người tuổi Chuột cũng có thể cân nhắc những ngành này, vì người này có cá tính mạnh nên rất hợp.

Người Tuổi Tý cũng là người chu đáo, có trách nhiệm và giỏi chuyên môn nên những nghề như đầu bếp, họa sĩ, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa,… rất phù hợp. Những ngành này cũng đòi hỏi nhiều sáng tạo.

5. Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Người Tuổi Tý cần chọn hướng tốt mua nhà Không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ về Phong thủy để chọn cho mình một hướng tốt. Dưới đây là thông tin cơ bản về cách chọn hướng nhà cho tuổi Bính Tý.

Hướng nhà hợp với tuổi Mậu Tý (1948):

– Hướng Đông Nam: Mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng và công danh cho gia chủ.

– Hướng Nam: Mang lại vượng khí cho gia đình và các mối quan hệ tình cảm.

Hướng Đông: mang lại sức khỏe.

Hướng Bắc: Mang lại sức mạnh tinh thần, sự may mắn trong cả học tập và công việc.

Những hướng nhà hợp với tuổi Canh Tý 1960:

Hướng Bắc: Mang lại sinh khí tốt, giàu sang, danh vọng và thịnh vượng.

– Hướng Đông: Mang đến tình cảm tốt đẹp cho gia đình và tình duyên.

– Hướng Nam: mang lại cho gia chủ sức khỏe và tuổi thọ

– Hướng Đông Nam: Mang đến cho gia chủ tinh thần ấm cúng và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với các hướng:

– Hướng Đông Nam: tích tụ tài lộc, giúp gia chủ làm ăn phát tài, nâng cao công danh.

Hướng Đông: Nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ sống lâu và khỏe mạnh.

– Hướng Nam: quan hệ gia đình ổn định, tình duyên bền vững.

– Hướng Bắc: Giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả, mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với các hướng:

– Hướng Tây Bắc: Mang lại nhiều tài lộc, giúp công việc thăng tiến, công danh hanh thông.

– Hướng Đông Bắc: gia đình hòa thuận, tình duyên suôn sẻ.

– Hướng Tây Nam: sức khỏe tốt và trường thọ

– Hướng Tây: tinh thần phấn chấn, hăng say với công việc, gặp nhiều may mắn trong thi cử.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với các hướng:

– Hướng Tây Bắc: Giúp mang lại tài lộc, thăng quan tiến chức

– Hướng Đông Bắc: Góp phần hòa hợp tình cảm gia đình, có lợi cho tình duyên.

Hướng Tây Nam: Giúp mang lại sức khỏe, tuổi thọ cho gia chủ.

– Hướng Tây: phú cho gia chủ một tinh thần làm việc tốt và mang lại nhiều may mắn trong công việc và học tập.

tuoi-ty-hop-mau-gi-2-a3-rivieracove

6. Chuột hợp với tuổi nào?

Người Tuổi Tý thường được bao bọc bởi của cải nhưng phần lớn lại không biết cách quản lý, thường xuyên tiêu xài hoang phí không có kế hoạch, dẫn đến thất thoát tài chính. Để hạn chế điều này, người Tuổi Tý nên chọn một số vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và phú quý. Một trong số đó là trồng những chậu cây trong nhà gần nơi làm việc. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến người Tuổi Tý trồng cây gì theo phong thủy.

Năm Mậu Tý (1948) – Mệnh Hỏa

Đối với những người sinh năm Giáp Tý thì những loại cây phù hợp với phong thủy nên là những loại cây có màu đỏ và xanh lá cây, vì theo quan niệm màu đỏ thuộc hành hỏa sẽ mang lại may mắn và những điều tốt lành cho gia đình bạn. Những loại cây phong thủy nên trồng có thể kể đến cây sung, cây phát tài, cây kim tiền, hồng môn, trúc, mai. Nên tránh mua những loại cây có màu xanh lam vì trong phong thủy màu xanh lam thuộc hành thủy nên hỏa khắc thổ sẽ cản trở vận may.

Năm Canh Tý (1960) – Mệnh Thổ

Người Tuổi Tý có mệnh thổ nên chọn những loại cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành thổ hoặc cây màu đỏ thuộc hành hỏa, vì hỏa sinh thổ nên sẽ vượng khí. Của cải. và may mắn. Các loại cây bạn nên chọn có thể là trạng nguyên, hồng môn, hoa đồng tiền, hoa giấy, hoa sứ,…. Tránh chọn những loại cây có màu xanh lá cây vì theo phong thủy, những loại cây này thuộc hành mộc, mang lại sự may mắn và giàu có so với các màu khác.

Tuổi Nhâm Tý (1972) – Mạnh Mộc

Người sinh năm Đinh Mùi nên chọn những loại cây có màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh lam có thể giúp gia chủ tăng thêm tài lộc. Những loại cây như vậy bao gồm sen nâu, yushu, yushu, kim ngân, cây đế vương, v.v. Tránh chọn những loại cây có màu trắng hoặc xám vì chúng là cây kim sinh mộc.

Tuổi Giáp Tý (1984) – Mệnh Kim

Các loại cây để lựa chọn là màu trắng hoặc xám và nâu hoặc vàng. Một số loại cây mang lại may mắn cho người thời đại này có thể kể đến cây đế vương, cây bạch đàn, cây kim tiền, trầu bà nhật bản, cọ nhật. Tránh mua những loại cây có màu đỏ và xanh lá cây, vì màu đỏ thuộc hỏa đại bàng còn xanh lục thuộc kim sinh thủy.

Bính Tý (1996) – Mệnh Thủy

Nên chọn những cây có màu xanh lam hoặc đen, trắng hoặc xám cho tuổi này. Cụ thể, bạn có thể mua cây phát tài, cây cung điện vàng, lộc nhung, cây vạn niên thanh, cây sung và các loại cây khác. Không nên mua những loại có màu nâu hoặc vàng cay vì theo phong thủy, thủy khắc sẽ gây thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh.

Tham khảo thêm: Nam nữ sinh năm 1956 tuổi gì – hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Bính Thân 56 tuổi: Màu nào hợp với tuổi nào?

7. Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý?

Trong ngũ hành, Tuổi Tý thuộc hành Thủy, vì vàng sinh ra thủy, thủy sinh mộc nên chọn những con số thuộc hành thủy, mộc sinh kim. Vì vậy, Tuổi Tý thích hợp với những số điện thoại kết thúc bằng 1, 2, 7, 8 sẽ mang lại nhiều cơ hội may mắn cho chủ nhân và tràn đầy sinh khí.

Qua bài viết về chủ đề Tuổi Tý hợp màu gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

Hãy thường xuyên truy cập website Riviera Cove của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button