VietinBank Tower: Tổ hợp Tài chính, Khách sạn tại Ciputra City

Written by
vietinbank-tower-a8-rivieracove

Tọa lạc trên khu đất TM 01 thuộc Khu đô thị Ciputra, Si Ho, Hà Nội. Tổ hợp tài chính – ngân hàng – khách sạn VietinBank Tower tọa lạc tại vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Nội Bài.

Quy mô dự án VietinBank Tower:

VietinBank Tower có tổng diện tích sử dụng 300.000m2, gồm 2 tòa tháp nối với nhau bằng khối đế cao 7 tầng phục vụ các mục đích sử dụng chung như phòng họp, hội thảo, trung tâm thương mại cao cấp, quán bar, nhà hàng, quán ăn.

vietinbank-tower-a10-rivieracove

Tiện nghi văn phòng

Tòa tháp thứ nhất cao 68 tầng được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa sẽ là trụ sở mới của VietinBank, một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tòa tháp thứ hai cao 48 tầng sẽ có khách sạn 5 sao, khu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ spa và căn hộ cao cấp cho thuê, với điểm nhấn là ‘Diamond Bar’ hoàn toàn hiện đại.

vietinbank-tower-a8-rivieracove

Các tầng trên của mỗi tòa tháp được bố trí theo đường chéo tạo thành góc chữ V đặc trưng của VietinBank, hướng về tòa nhà 7 tầng với các góc chữ V nhọn hướng ra bên ngoài, có tầm nhìn bao quát thành phố và cảnh quan xung quanh.

vietinbank-tower-a9-rivieracove

Khu phức hợp có định hướng môi trường rất rõ ràng và được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh, đạt được độ ẩm không khí cao thông qua việc sử dụng hệ thống quạt hút ẩm năng lượng thấp. Hệ thống hút ẩm, tách không khí và thải ra không khí khô nóng, sau đó được làm mát bằng mạch nước ngầm và đưa trở lại tòa nhà. Đây là dự án đầu tiên trong khu vực áp dụng công nghệ tiên tiến này trên quy mô lớn.

Thông tin dự án

Tòa nhà VietinBank Tower được khởi công xây dựng vào tháng 10/2010 do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 400 triệu đô la Mỹ, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2014.

  • Dự án: VietinBank Tower
  • Tổng diện tích: 30.000 mét vuông
  • Vị trí: Ciputra Downtown, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tổng vốn đầu tư: 400 triệu USD
  • Loại hình: Văn phòng
  • Ngày bắt đầu: tháng 10 năm 2010
  • Chủ đầu tư: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)
  • Năm hoàn thành: 2014

Hy vọng thông tin về dự án VietinBank Tower đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

 

Article Tags:
Article Categories:
Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares